Trọn bộ clip vòng sing-off liveshow 4 Giọng hát Việt

Quốc Khánh
(GDVN) - Việc Thiều Bảo Trang xin rút khỏi cuộc thi khiến cho phần sing-off trong liveshow thứ 4 của Giọng hát Việt chỉ còn lại 5 thí sinh.
Dũng Hà là thí sinh đầu tiên của đội Đàm Vĩnh Hưng tham gia vòng sing-off với ca khúc I know. Huấn luyện viên Thu Minh cho rằng: “Tôi đặc biệt ấn tượng với em, bởi cách xử lý bài của em hoàn toàn khác với tuần trước, chứng tỏ em là người có cảm xúc đa chiều. Mỗi đoạn em xử lý khác nhau. Điều này làm cho tôi bị thu phục bởi em. Và với vẻ bề ngoài biến hóa, tôi nghĩ em sẽ không bị lẫn lộn trong thị trường âm nhạc trong những ngày sắp tới.”Quỳnh Trang thể hiện ca khúc “Đổi thay” của nhạc sỹ Kim Tuấn một cách ấn tượng. Tiết mục này khiến huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng phải thốt lên rằng: “Từ đầu cuộc thi đến giờ, đêm nay Quỳnh Trang cháy lửa cao nhất, hay nhất.”
“Hiện tượng” Xuân Nghi bùng nổ trong vòng Giấu mặt nhưng càng về sau, cô càng bị đuối sức. Việc phải lọt vào vòng sing-off ít nhiều đã cho thấy sự “đuối sức” đó của Xuân Nghi. Với ca khúc I have nothing, Xuân Nghi đã làm cho Thu Minh phải “có lời ngợi khen em”. Còn Hồ Ngọc Hà thì khẳng định: “Tôi luôn nghĩ rằng em là đối thủ nặng kí với các bạn thí sinh trong đội của tôi. Để gợi ý cho anh Đàm Vĩnh Hưng, tôi sẽ chọn Xuân Nghi.” Đàm Vĩnh Hưng đã lựa chọn Xuân Nghi là người đi tiếp cùng đội anh.Nguyễn Hương Giang là thí sinh trình diễn đầu tiên đêm liveshow thứ 3 nhưng đã không gây được nhiều ấn tượng cho khán giả. Điều đó khiến Hương Giang phải tham gia vòng sing-off. Với ca khúc Firework, Hương Giang đã không thực sự tạo ra được sự đột phá trước đổi thủ của mình là Tiêu Châu Như Quỳnh.
 “Tôi chưa bao giờ thấy Như Quỳnh đẹp và hát hay như vậy”- là cảm nhận của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng về cháu gái Lam Trường. Và Hồ Ngọc Hà đã lựa chọn Như Quỳnh đi tiếp cùng đội của mình.
Quốc Khánh
Đang tải tin...