Vào tiệm tắm xông hơi Hàn Quốc

(GDVN) - Tắm sauna (tắm xông hơi) và massage đã trở nên phổ biến ở Hàn Quốc mà bất cứ người dân nào ở đây cũng muốn được trải nghiệm, thậm chí thường xuyên đi tắm hơi hàng tuần. Họ thường đi cùng nhiều người trong gia đìnhi. Có gia đình cả 3 thế hệ đều cùng nhau đi tắm hơi. Người lớn thì ngồi thành vòng tròn, trò chuyện với nhau trên sàn nhà, trong khi những đứa trẻ chơi đùa. Những cảnh tượng ấm cúng như vậy thường được nhìn thấy ở bất kỳ phòng tắm hơi nào trên đường phố Seoul cũng như nhiều nơi khác ở Hàn Quốc.
Các gia đình Hàn Quốc thường đi cùng nhau đến phòng tắm hơi.
Những đứa trẻ cũng được đi cùng.
Sau những giờ làm việc mệt mỏi thì tắm sauna giúp họ thư giãn và phục hồi sức khỏe rất tốt.
Các phòng tắm sauna được trang bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi với sàn lát bằng gỗ.
Ở các phòng tắm hơi, khách hàng vẫn có thể có cảm giác như ở nhà của mình. Họ có thể thoải mái đọc báo, ăn uống, trò chuyện.
Từ già, trẻ, trai, gái đều thích đi tắm xông hơi với các dịch vụ massage, cung cấp phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung cho gia đình, các dịch vụ ăn uống, sách báo…
Ở Hàn Quốc còn có kiểu tắm ngủ độc đáo, mang lại những trải nghiệm thú vị không chỉ cho người dân trong nước mà còn du khách nước ngoài.
Nghỉ ngơi trên những chiếc ghế thư giãn.
Các phòng tắm sauna ở Hàn Quốc luôn đông đúc khách.
Khi đến phòng tắm xông hơi, họ thường mang theo một món ăn ưa thích là trứng luộc để có thể tranh thủ ăn trong lúc đi tắm xông hơi.
Việc đến phòng tắm sauna được coi là một hình thức chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tiết kiệm và thú vị nhất.
Phòng tắm xông hơi đông kín người.
Hai cô gái trò chuyện vui vẻ khi đi tắm xông hơi.
Kiểu thư giãn này đã trở thành một nét văn hóa độc đáo của người Hàn Quốc, không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn thể hiện tình cảm gia đình, đồng nghiệp.
Các vị khách có thể nằm ngủ ngay trên sàn.
Anh Vũ (Nguồn Overseas)
Đang tải tin...