50 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp chương trình liên kết quốc tế Vatel

27/02/2017 09:56 Phương Linh
(GDVN) - 50 sinh viên của chương trình liên kết quốc tế Vatel của Đại học Hoa Sen vừa được trao bằng tốt nghiệp vào chiều ngày 25/2.

Ngày 25/2, tại Tổng lãnh sự quán Pháp ở TP.Hồ Chí Minh, Trường Đại học Hoa Sen phối hợp với Trường Kinh doanh quốc tế Quản lý du lịch và khách sạn Vatel thuộc Vatel Development (Pháp) tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên theo học.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Hoa Sen cho biết, đợt này, có tổng cộng 50 sinh viên trong tổng số 185 sinh viên đang theo học chương trình liên kết quốc tế Vatel được trao bằng tốt nghiệp, bao gồm các sinh viên của Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và Malaysia.

Vatel là một chương trình liên kết đào tạo, được thực hiện bởi Trường Đại học Hoa Sen của Việt Nam và Trường Kinh doanh quốc tế Quản lý du lịch và khách sạn Vatel thuộc Vatel Development của Pháp.

50 sinh viên vừa được trao bằng tốt nghiệp của chương trình liên kết Vatel chiều ngày 25/2 (ảnh: P.L)

Thời gian đào tạo của chương trình này là 3 năm, bao gồm 6 học kỳ và 3 đợt thực tập bắt buộc. Toàn bộ chương trình giảng dạy đều được thực hiện bằng tiếng Anh.

Các sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cử nhân Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế, đồng thời có cơ hội chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel có trên thế giới.

Cho tới nay, chương trình Vatel đã có tổng cộng hơn 50.000 sinh viên đang theo học trên toàn thế giới, và cũng có khoảng hơn 30.000 cựu sinh viên của chương trình này trên thế giới đã có được những việc làm thích hợp.

Phương Linh