Apollo thiết kế riêng các chương trình đào tạo cho từng học viên

(GDVN) - Đây là khóa học được thiết kế riêng phù hợp với những nhu cầu khác nhau của từng người về kiến thức, giáo trình, thời gian và địa điểm.

(GDVN) – Nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho học viên, lần đầu tiên Apollo English tổ chức khóa học theo yêu cầu mang tên Apollo Premium với tiêu chí “Học theo nhu cầu, tối đa tiện ích”. Đây là khóa học được thiết kế riêng phù hợp với những nhu cầu khác nhau của từng người về kiến thức, giáo trình, thời gian và địa điểm. Đăng ký chương trình Apollo Premium, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm một phong cách học tập hoàn toàn khác biệt và đúng chuẩn quốc tế.

 
 

Cụ thể, khóa học sẽ được thiết kế riêng cho từng học viên sao cho phù hợp với trình độ Anh ngữ hiện thời và trung tâm Apollo English sẽ cử giáo viên đến tận nhà riêng hoặc công sở để giảng dạy nhằm tiết kiệm thời gian đi lại cho các bạn.

Thời gian biểu và sĩ số học viên trong lớp cũng được bố trí linh hoạt theo đề nghị của người học chứ không nhất thiết theo lịch học đều đặn tại trung tâm. Qua đó đảm bảo môi trường học tập luôn thoải mái, linh động giúp học viên của Apollo Premium tiếp thu kiến thức một cách bài bản, thuận lợi và nhanh chóng nhất. 

Đối tượng tham dự khóa học Apollo Premium được mở rộng cho tất cả học viên muốn theo học các lớp Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh Tài chính - Thương mại, Luyện thi IELTS, Phỏng vấn xin Visa…. Học viên có thể đăng ký tại các trung tâm của Apollo English trên toàn quốc và đóng học phí tối thiểu 10 giờ học. Chương trình hiện có những ưu đãi đặc biệt cho các học viên tại Hải Phòng hoặc Đà Nẵng.
 
 
 
Có thể nói đây là chương trình học tiếng Anh “tự thiết kế” đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam nhằm hướng đến phục vụ nhu cầu của người học tiếng Anh đang ngày càng đa dạng. Apollo Premium hội tụ được những tiêu chí cần thiết của một khóa học ngoại ngữ trong thời đại hội nhập bận rộn như hiện nay, đó là Tiện ích, Linh hoạt và Chất lượng quốc tế.
 
Giờ đây, với những cải tiến trong chương trình học, mà điển hình là việc giới thiệu khóa học Apollo Premium, trung tâm Apollo English đã từng bước nâng cao cả về chất lượng giảng dạy lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng để mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp đúng chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.
 
Tùng Linh
{iarelatednews articleid='4384'}
 
Đang tải tin...