Chương trình nghệ thuật lớn chưa từng có của học sinh Trung học phổ thông

14/11/2019 13:21 Đỗ Thơm
(GDVN) - Chương trình kỷ niệm 50 năm thành lập Chuyên Ngoại ngữ đã khép lại nhưng ấn tượng, cảm xúc về một đêm diễn hoành tráng với nhiều cảm xúc thăng hoa vẫn còn mãi.

Ngày 9/11 vừa qua, Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.

Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập, Nhà trường đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; nhận cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo; cùng với đó, nhiều cá nhân, tập thể đã vinh dự được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Đại học Quốc gia Hà Nội...

Chương trình kỷ niệm 50 thành lập Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ có lẽ không chỉ là một lễ kỷ niệm mà đây là một chương trình nghệ thuật lớn nhất của học sinh Trung học phổ thông của Hà Nội khi có tới gần 2.000 diễn viên là các học trò, cựu học trò tham gia.

Đặc biệt, các diễn viên tập luyện trong một điều kiện tập luyện vô cùng khó khăn (trường bé, người đông, những buổi học chồng chéo), các bạn đã vượt qua chính mình và thực sự “lên đồng” khi thăng hoa trên sân khấu như những diễn viên thực thụ.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng về các tiết mục văn nghệ biểu diễn trong chương trình kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ:

Ảnh: Nhà trường cung cấp
Về đây mái trường, tiết mục văn nghệ của học sinh khóa 1. Ảnh: Nhà trường cung cấp 
Nhạc kịch Romeo và Juliet, tiết mục của lớp Anh 10A1,10A2,10A3,10A4. Ảnh: Nhà trường cung cấp
Tiết mục Wait a minute – Level up của nhóm CDC
Một tiết mục đơn ca của cựu học sinh nhà trường trong chương trình. Ảnh: Nhà trường cung cấp
Ảnh: Nhà trường cung cấp
Ảnh: Nhà trường cung cấp
Ảnh: Nhà trường cung cấp
Ảnh: Nhà trường cung cấp
Múa Hàn Quốc, ảnh nhà trường cung cấp
Hồ Thiên Nga. Ảnh nhà trường cung cấp
 
Đỗ Thơm