Cô gái ngồi lên mộ người đã khuất để chụp ảnh

10/01/2013 09:51 Lạng Sơn
(GDVN) - Trên facebook xuất hiện bức ảnh chụp lại một cô gái đã thực hiện một hành vi phản cảm, đó là ngồi lên mộ người đã khuất để chụp ảnh. Cộng đồng mạng đang sôi sùng sục "săn tìm" xem cô gái này là học trường nào?
Bức ảnh sau ít phút đăng tải đã nhận được sự phẫn nộ của cư dân mạng.

Ngay sau khi bức ảnh được đẩy lên facebook, đã có rất nhiều thành viên vào bình luận với thái độ phản đối rất gay gắt, thậm chí còn muốn tìm được để “tính sổ” trước hành vi phản cảm này của cô gái này.

Một thành viên nói “Ngồi lên mộ người chết để chụp ảnh, điên thật rồi”, một thành viên khác gay gắt hơn “hồn nhiên như một con điên, mình mà gặp được con này mình tát cho mấy phát. Con dở”.


Thành viên Nhật Hoàng cho biết: "Bạn nữ này không biết thế nào là hay dở à? Trước kia bức ảnh Ngọc Trinh ngồi ghé lên mộ người mẹ quá cố để chụp hình lại trở thành chủ đề nóng để cư dân mạng ném đá cho danh hiệu người đẹp não ngắn. Thế mà giờ đây, bạn lại ngồi lên mộ người đã chết với một tư thế phản cảm. Thật hết chịu nổi".


Nickname Osaka than phiền: "Thật đúng là xã hội, thể loại gì cũng có". Một thành viên khác thốt lên: "Xin đường để người khác khinh bỉ bạn".

Chỉ sau ít phút khi bức ảnh được công bố trên facebook đã nhận được sự phẫn nộ của cư dân mạng nên bức ảnh đã được gỡ xuống.

Gần đây, xuất hiện liên tiếp những phát ngôn bừa bãi của giới trẻ chửi bố mẹ, ông bà, thầy cô, kêu gọi chống phá nhà trường lớp cùng những bức ảnh phản cảm trên facebook. Đây là điều đáng lo ngại cho nhận thức xuống cấp của một bộ phận người trẻ tuổi.

Lạng Sơn