Cô giáo mầm non bóp đầu, chịt cổ bé 28 tháng tuổi

01/10/2011 14:11 Theo Phunutoday
Mẹ cháu Nhung xem qua mạng thì thấy cô giáo T đánh nhiều lần vào đầu cháu. Không chỉ đánh mà cô T. còn bóp vào đầu cháu, dùng khăn mặt quất vào cổ cháu.

Trường Mầm non Thần Đồng Việt chiều 30/9 cho biết: “Đại diện nhóm lớp và cô giáo T (người có hành vi đánh cháu Nhung) đã đến xin lỗi gia đình cháu Nhung. Đồng thời, nhà trường đã đuổi việc cô giáo đó”.

Vụ việc diễn ra vài ngày trước đây, cô giáo T. đã có hành vi bạo lực đối với cháu Lâm Trần Hoàng Nhung (28 tháng tuổi). Cháu Nhung học ở lớp Gấu Con, thuộc nhóm lớp mầm non Thần Đồng Việt (Trên đường Mai Xuân Thưởng, P. Vĩnh Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa).

Khoảng 9h52 ngày 28/9, mẹ cháu Nhung xem qua mạng thì thấy cô giáo T đánh nhiều lần vào đầu cháu. Không chỉ đánh mà cô T. còn bóp vào đầu cháu, dùng khăn mặt quất vào cổ cháu.

Quá búc xúc và lo lắng, mẹ cháu Nhung đã gọi điện cho chồng đón con về. Khi bố cháu đến thì thấy cháu vừa khóc vừa nói: “Cô giáo đánh con đau quá ba ơi”.

Trường Mầm non Thần Đồng Việt cho biết: “Đại diện nhóm lớp và cô giáo T. (người có hành vi đánh cháu Nhung) đã đến xin lỗi gia đình cháu Nhung. Đồng thời, nhà trường đã đuổi việc cô giáo đó”.

Trường Mầm non Thần Đồng Việt có có gắn camera (Theo đó mỗi tháng phụ huynh phải đóng phí 1,5 triệu đồng) và phụ huynh có thể theo dõi việc dạy dỗ cũng như học tập của con em qua mạng. Cô T. là giáo viên mới ra trường, đang trong thời gian thử việc.

Bà Nguyễn Thị Thái Thanh, phụ trách nhóm lớp mầm non Thần Đồng Việt cho biết: “Chúng tôi không phủ nhận việc cô giáo đánh cháu Nhung. Có thể do cháu ăn chậm nên cô búc xúc và lỡ tay đánh chứ không phải cố tình đánh cháu. Hành động đánh cháu là sai quy định”.

Theo Phunutoday