Cô giáo thừa nhận có yêu học trò, nhưng chưa quan hệ thân xác

19/03/2019 17:49 Đỗ Quyên
(GDVN) - Có quen biết, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin, quan tâm trên mức bình thường, có đi vào nhà nghỉ, nhưng không có cơ sở chứng minh quan hệ tình dục...

15 giờ 30 phút ngày 19/3 tại Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Bình Thuận đã diễn ra họp báo vụ cô giáo P.T.V.H. giáo viên trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ thị xã La Gi bị chồng tố quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 cùng trường.

Buổi họp báo tại Bình Thuận (Ảnh tác giả)

Ông Hồ Trung Phước, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận chủ trì buổi họp báo với sự tham dự của đại diện Sở Giáo dục và đào tạo, Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Bình Thuận và khá nhiều cơ quan báo chí thường trú tại tỉnh.

Trước đó, ngày 22/2 ông T. (chồng cô giáo H.) đã tố cáo với nhà trường vợ mình là cô H. có quan hệ bất chính với một nam sinh lớp 10 nơi cô H. đang giảng dạy.

Tại đây, cô H. có kí vào bản cam kết chấm dứt mối quan hệ tình cảm với học trò.

Ngày 7/3, một số tờ báo đưa tin vụ cô giáo H. quan hệ với nam sinh 16 tuổi theo lời tố cáo của người chồng.

Vụ việc nhanh chóng được nhiều tờ báo khác vào cuộc và nhiều trang tin đồng loạt đưa tin.

Dư luận càng thêm bất bình khi có nhiều trang thông tin tạo những tin nhắn, hình ảnh giả mạo cùng với những lời lẽ chửi bới, xúc phạm cả những người không liên quan.

Sau đó là sự phản ứng của cô giáo H. khi cho rằng chồng mình đã vu khống, dựng chuyện.

Thông tin ngày một nhiễu, Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo Công an thị xã La Gi khẩn trương làm rõ vụ việc.

Ông Phước thông tin trong buổi họp báo:

“Cô giáo H. khai có quen biết nhau, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường. Cô đã vi phạm đạo đức nhà giáo".

Cơ quan điều tra cũng xác định cô giáo H. và học trò có vào nhà nghỉ Rừng Vàng 2 thuê phòng (phòng số 7). Tuy nhiên chưa có cơ sở khẳng định hai người này đã quan hệ tình dục.

Về phía người chồng, cơ quan điều tra cũng xác định không có việc người chồng dựng chuyện hay dàn dựng sự việc theo lời tố cáo của cô H.

Đỗ Quyên