Có khóa học Tiếng Anh phản xạ giao tiếp cho trẻ em

06/07/2011 04:42
(GDVN) - Trong đó, tập trung nhiều vào kỹ năng nghe - nói. Phương pháp thảo luận nhóm, thuyết trình ý tưởng được áp dụng triệt để.

(GDVN) - Trên tinh thần học mà chơi, chơi mà học, nhằm giúp các em nhỏ có được kỹ năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh trong thời gian nghỉ hè, Trường Quốc tế Việt Anh đã đưa vào giảng dạy khóa học “Tiếng Anh phản xạ giao tiếp cho trẻ em”.

{iarelatednews articleid='6453,6451,6113,6107,5801,5775'}

Khóa học đặc biệt này giúp học sinh phát âm chuẩn ngay từ nhỏ, tạo phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh, hiểu rõ các quy tắc văn hóa quốc tế, tự tin diễn đạt suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Với đối tượng là các trẻ em nhỏ, tư duy và sự tập trung còn hạn chế nên cần phải có sự tiếp cận khác với nội dung giảng dạy thông thường. Điểm khác biệt lớn trong việc học của người lớn và trẻ em là: Người lớn thường cần hiểu rồi mới nhớ còn trẻ em thì cứ nhớ đã mà chưa cần hiểu.

Nắm bắt được mấu chốt này, Trường Quốc tế Việt Anh đã bổ sung thêm trong chương trình nội dung thanh nhạc. Qua các bài hát, các em sẽ học cách phát âm chuẩn, ngữ điệu tốt rồi qua đó sẽ tìm hiểu dần các nội dung cơ bản khác.

Ngoài sự tham gia giảng dạy của các giáo viên Việt Nam tốt nghiệp đại học chuyên ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và các ciáo viên nhạc là giảng viên chuyên nghiệp, đang giảng dạy tại các trường văn hóa nghệ thuật, chương trình còn có sự tham gia giảng dạy của các giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế.

Bài giảng do giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam phối hợp biên soạn chi tiết, phù hợp cho từng lứa tuổi và trình độ. Trong đó, tập trung nhiều vào kỹ năng nghe - nói. Phương pháp thảo luận nhóm, thuyết trình ý tưởng được áp dụng triệt để.

Chi tiết khóa học

Học sinh được phân lớp căn cứ vào trình độ đầu vào và độ tuổi. Có 3 giai đoạn:

Starter - 4 cấp độ

- Dành cho học sinh từ 4 tuổi trở lên, chưa từng học tiếng Anh hoặc bị mất căn bản ngay từ đầu.

- Giáo trình: Super tots 1, Super tots 2, Let's begin A, Let's begin B

 

Mover - 8 cấp độ

- Dành cho học sinh từ 6 đến 14 tuổi, bắt đầu học tiếng Anh toàn diện với cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

- Giáo trình: Let's go 1-4

Flyer - 4 cấp độ

- Dành cho học sinh từ 12-16 tuổi, hoàn thiện tiếng Anh với độ khó và chuẩn xác cao.

- Giáo trình: Let's go 5-6

Kết cấu khóa học

Một khóa học “Tiếng Anh phản xạ giao tiếp cho trẻ em” bao gồm 16 buổi, 1 buổi 3h/tuần vào thứ Bảy hoặc Chủ nhật với mức học phí rất hợp lý là 1.500.000 VNĐ/khóa.

Kết cấu một buổi học

- Phần 1: Ôn luyện kiến thức cũ và học kiến thức mới với giáo viên Việt Nam

- Phần 2: Giáo viên nước ngoài hướng dẫn học sinh luyện tập các kiến thức vừa học, chuẩn hóa phát âm, luyện kỹ năng nghe - nói, nâng cao phản xạ giao tiếp.

- Phần 3: Giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài phối hợp cho học sinh chơi trò chơi, vẽ tranh, kể truyện, thi hùng biện...

Hoặc giáo viên Việt Nam phối hợp với giáo viên nhạc dạy các bài hát tiếng Anh.

- Cuối buổi, học sinh được nhận xét chi tiết về kết quả học tập trong ngày, đánh giá những điểm được hay chưa được, điểm cần phát huy hay khắc phục.

Kết cấu một khóa học

Trong một tháng, học sinh được học 3 buổi với giáo viên nước ngoài và 1 buổi với nhạc công. Hàng tháng học sinh được nhận Bản kết quả học tập cùng nhận xét và lời khuyên của giáo viên.

Cuối khóa, học sinh được nhận Bảng điểm và học bổng (nếu có thành tích học tập xuất sắc)

Hoạt động ngoại khóa:

Thư viện sách miễn phí với sách, truyện song ngữ, các tác phẩm văn học nổi tiếng thế giới, truyện tranh song ngữ, từ điển, tranh ảnh theo chủ đề có chú thích bằng tiếng Anh…

Các hoạt động văn nghệ, giao lưu, dã ngoại, chiếu phim projector… khiến trẻ tự tin và chủ động trong môi trường Anh ngữ.

Để đăng ký, bạn đọc có thể liên hệ với một trong 5 cơ sở đào tạo của Trường Quốc tế Việt Anh, gồm:

- 47 Huỳnh Thúc Kháng: Tel: 38357035

- 19 Trường Chinh: Tel: 36288819

- 52A Trần Nhân Tông: Tel: 39433624

- 1012 Hoàng Quốc Việt: Tel: 37553711

- 474 Lạc Long Quân: Tel: 37100441

Với một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, cùng với nội dung đào tạo bám sát đúng đối tượng, chắc chắc con bạn sẽ có được sự tiếp cận tốt nhất với tiếng Anh.

PV