Đầm ấm Lễ Tổng kết năm học và chào tân sinh viên “Kiến trúc sư tương lai”

25/08/2019 07:26 Công Tiến
(GDVN) - Khoa Kiến Trúc - Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức “Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019 và Chào Tân sinh viên K27” tại cơ sở đào tạo Khoa Kiến trúc.

Cứ mỗi năm một lần, Trường đại học Mở Hà Nội nói chung, Khoa Kiến trúc nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới.

Buổi lễ Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019 và Chào Tân sinh viên nhằm tăng cường mối đoàn kết giữa các sinh viên trong khoa cũng như để trao đổi về phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường đại học, giúp các tân sinh viên mới hiểu rõ hơn về ngành Kiến trúc, chương trình đào tạo của khoa.

Đến dự với chương trình có cô Võ Thùy Dung - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Kiến trúc, các thầy cô trong khoa, đại diện Đoàn thanh niên, cựu sinh viên, sinh viên các khóa và tân sinh viên.

Buổi Lễ có sự hiện diện của các thầy cô trong khoa, đại diện Đoàn thanh niên, cựu sinh viên, sinh viên các khóa và tân sinh viên (Ảnh: CT).

Chia sẻ tại buổi Lễ, em Trần Văn Trình có chia sẻ: “Trở thành sinh viên Khoa Kiến trúc là niềm vinh dự, niềm tự hào của mỗi bạn tân sinh viên.

Từ đây, các bạn có thể định hướng cho bản thân mình những dự định mới, mục tiêu mới, đến gần với ước mơ của bản thân.

Là một tân sinh viên ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ và khó khăn trong môi trường sống mới, bạn bè mới. Hi vọng rằng qua chương trình này có thể giúp các bạn sinh viên có tự tin để hoàn thành tốt mục tiêu của mình”.

Ban chủ nhiệm Khoa Kiến trúc - Đại học Mở Hà Nội trao tặng hoa và quà cho 2 tân sinh viên (Ảnh: CT).

Để ghi nhận và động viên các cá nhân có thành tích cao trong các cuộc thi do Liên chi đoàn Khoa tổ chức và các bạn có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2018 - 2019 vừa qua, Khoa Kiến trúc đã tiến hành trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các nhân và tập thể có thành tích.

Công Tiến