Đáp án chính thức các môn trắc nghiệm kỳ thi quốc gia 2019 của Bộ Giáo dục

01/07/2019 15:29 Thùy Linh
(GDVN) - Hôm nay (1/7), Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án của tất cả các môn thi trắc nghiệm.

Đáp án các môn thi trắc nghiệm của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia  2019 đang là một mong chờ lớn nhất của các thí sinh, phụ huynh và giáo viên hiện nay. 

Hôm nay (1/7), Bộ đã công bố đáp án của tất cả các môn thi trắc nghiệm để các Hội đồng chấm thi tiến hành chấm, đồng thời để thí sinh và phụ huynh biết và giám sát.

Hôm nay (1/7), Bộ đã công bố đáp án của tất cả các môn thi trắc nghiệm để các Hội đồng chấm thi tiến hành chấm, đồng thời để thí sinh và phụ huynh biết và giám sát. (Ảnh minh họa: Dương Hà)

Đáp án đề thi môn Toán, xem TẠI ĐÂY.

Đáp án đề thi môn Lý, xem TẠI ĐÂY

Đáp án đề thi môn Hóa, xem TẠI ĐÂY

Đáp án đề thi môn Sinh, xem TẠI ĐÂY

Đáp án đề thi môn Lịch sử, xem TẠI ĐÂY

Đáp án đề thi môn Địa lý, xem TẠI ĐÂY

Đáp án đề thi môn Giáo dục công dân, xem TẠI ĐÂY

Đáp án đề thi môn Tiếng Anh, xem TẠI ĐÂY

Đáp án đề thi môn Tiếng Trung, xem TẠI ĐÂY

Đáp án đề thi môn Tiếng Pháp, xem TẠI ĐÂY

Đáp án đề thi môn Tiếng Nhật, xem TẠI ĐÂY

Đáp án đề thi môn Tiếng Nga, xem TẠI ĐÂY

Đáp án đề thi môn Tiếng Đức, xem TẠI ĐÂY

Trước đó, ngày 29/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức công bố đáp án đề thi trung học phổ thông quốc gia 2019 môn Ngữ văn. Đây là môn thi tự luận duy nhất, đồng thời là môn thi đầu tiên được công bố đáp án.

Khác với thông lệ mọi năm, kết thúc môn thi cuối cùng kỳ thi quốc gia 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã không công bố ngay đáp án ngay. 

Tại cuộc họp báo ngày 27/6, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) chia sẻ lý do là "Để đảm bảo các quy trình kỳ thi được diễn ra an toàn, chúng tôi tính toán sẽ không công bố đáp án. Điều này nhằm hạn chế những tiêu cực liên quan có thể xảy ra", ông Trinh nói.

Thay vào đó, Bộ cân nhắc và tính toán theo diễn tiến của việc chấm thi để lựa chọn thời điểm công bố đáp án sau ngày 27/6.

Thùy Linh