Hình ảnh cực hot của Hoa khôi Duyên dáng Hà Thành 2012

Bích Thảo
(GDVN) - 16 gương mặt xuất sắc nhất vòng tài năng cùng tham dự cuộc thi Duyên dáng Hà thành. Cô nàng Dương Thu Trang rạng ngời khi nhận giải Hoa khôi. 
5 thí sinh xinh đẹp xuất sắc nhất lọt vào vòng thi ứng xử trong cuộc thi Chung kết Duyên dáng Hà thành 2012
Các thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi ứng xử đến từ các vị giám khảo. Thí sinh mang số báo danh 09 Đào Phương Thảo đến từ trường THPT Đào Duy Từ là thí sinh đầu tiên được xướng tên vào vòng ứng xử khéo léo trả lời câu hỏi ứng xử của mình về "hot girl". Phương Thảo xứng đáng với danh hiệu hot girl nhưng lại khiêm tốn.tự nhận mình vẫn chưa đủ độ trở thành một hot girl vừa xinh đẹp về ngoài hính, trí tuệ và tâm hồn.
Thí sinh mang số báo danh 55 Nguyễn Lan Chi may mắn là người thứ hai lọt vào vòng ứng xử với câu hỏi nhận định về quan điểm Đại học là tất cả.
Cô nàng sở hữu chiều cao lí tưởng 1m73 Dương Thu Trang SBD 34 đến từ trường THPT Kim Liên đã thể hiện sự thông minh sắc sảo của mình thông qua câu trả lời ngắn gọn về môi trường. Với Thu Trang bảo vệ môi trường từ những việc nhỏ nhất như phân loại rác, bỏ rác đúng nơi quy định, tuyên truyền cho mọi người cùng hành động như mình.
Nữ sinh đến từ trường THPT Lomonoxop SBD 03 Phạm Hằng Vi trả lời câu hỏi ứng xử về định hướng nghề nghiệp trở thành một diễn viên nổi tiếng
Khiêu sa trong bộ váy màu xanh SBD Nguyễn Quỳnh Anh từ  THPT Yên Hòa lên án mạng mẽ giới trẻ sử dụng những từ ngữ làm mất đi vẻ đẹp trong sáng của tiếng Việt. 
Các thi sinh cùng nắm chặt tay nhau, hồi hộp lắng nghe kết quả của ban tổ chức
Giây phút hồi hộp của toàn thể khán phòng, các bạn học sinh. SBD 51 sở hữu một gương mặt trong sáng, bầu bĩnh đã dành danh hiệu Á Khôi 1.
Nguyễn Lan Chi được tận tay Người mẫu Thúy Hằng trao tặng danh hiệu Á khôi 2.

Niềm sung sướng vỡ òa đến với thí sinh cao nhất top 5 Dương Thu Trang khi tên cô được xướng lên sau cùng trong top 5 với danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng Hà Thành 2012
Hoa hậu thân thiện 2008, Thùy Linh trao vương miện cho hoa khôi. Thu Trang hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu gương măt đại diện cho nữ sinh Hà thành
Những nụ cườ rạng ngời trên môi ba cô gái đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi
Giải thưởng phụ gồm có Giải Tài Năng trao cho cô diễn viên múa tương lai Nguyễn Thị Thu Trang SBD 80 đến từ ĐH Văn hóa Nghệ thuật quân đội. Thu Trang đã thực sự thu phục được khán giả với màn múa Bèo dạt mây trôi vô cùng mềm mãi uyển chuyển và thật sự chuyên nghiệp, 
Danh hiệu Miss Ảnh được trao cho cô nàng có đôi mắt, đôi môi biết mỉm cười rạng ngời Đào Phương Thảo
Miss Bình chon nhiều nhất dành cho bạn Phí Phương Dung trường THPT Trung Văn
Giây phút kết thúc tốt đẹp cuộc thi lần 1 Dyên dáng hà thành.
Bích Thảo
Đang tải tin...