Hội thảo “Học tiếng Anh và luyện thi IELTS thành công”

22/09/2011 14:50 PV
(GDVN) - “Học tiếng Anh và luyện thi ILELTS thành công”  theo mẫu và gửi về hòm thư: tranhoang@gln.edu.vn trước 12h, ngày 23/09/2011.
Làm thế nào để cải thiện trình độ tiếng Anh hiện tại trong thời gian ngắn nhất? Cách khắc phục những lỗi thường gặp của người học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng?

Các bí kíp hay và hiệu quả trong kì thi IELTS là gì? … Hãy tham gia hội thảo “Học tiếng Anh và luyện thi IELTS thành công” để tìm câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

Hội thảo được tổ chức tại đại học quốc gia Hà Nội dưới sự phối hợp của trung tâm Anh ngữ GLN và câu lạc bộ tiếng Anh PMP khoa Công nghệ, ĐHQGHN.
Đặc biệt, tham gia hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội lắng nghe những phần chia sẻ thú vị và bổ ích của giáo viên giàu kinh nghiệm về luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ GLN và các thí sinh đạt số điểm cao 7.5 - 8.0 trong kỳ thi IELTS .

Cũng tại hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội tham gia phần “test Speaking” và được nhận ngay những đánh giá từ giáo viên nước ngoài về ưu điểm cũng như khuyết điểm của bạn.

Bên cạnh đó, với chương trình “Bốc thăm may mắn”, bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ trung tâm Anh ngữ GLN như: các suất học bổng tiếng Anh trị giá 1000.000VNĐ/suất, phiếu thi thử IELTS 300.000VNĐ/phiếu, bộ sổ tay da và bút xinh xắn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Chi tiết hội thảo như sau:

Thời gian: 18 p.m-21 p.m ngày 24/09/11

Địa điểm: Phòng 3-G3, Đại học Công Nghệ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Hãy nhanh tay đăng ký để tham gia hội thảo “Học tiếng Anh và luyện thi ILELTS thành công”  theo mẫu sau và gửi về hòm thư: tranhoang@gln.edu.vn trước 12h, ngày 23/09/2011.

Họ và  tên:

Cơ quan/trường học:

Số ĐT:

Email:

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ - Ms. Hoàng: 01666109598.

PV