Khoa Tuyên truyền, điểm đến của nhiều học sinh và phụ huynh

01/04/2019 06:54 Đỗ Công Tiến
(GDVN) - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh “AJC OPEN DAY 2019” Học viện Báo chí và Tuyên truyền thu hút rất nhiều thí sinh, phụ huynh tới tư vấn tuyển sinh Khoa Tuyên truyền.

Ngày Hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp “AJC OPEN DAY 2019” là sự kiện đặc biệt, đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn học sinh, phụ huynh đến từ các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận cũng về tìm hiểu. 

Rất nhiều phụ huynh, thí sinh quan tâm tới điểm tư vấn tuyển sinh năm 2019 của Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ảnh: Công Tiến

Ngày Hội tư vấn tuyển sinh 2019 diễn ra với đầy đủ các điểm tư vấn tuyển sinh của nhiều Khoa khác nhau trong Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đan xen đó là nhiều hoạt động văn nghệ thú vị và hấp dẫn.

Năm nay, khu vực tư vấn tuyển sinh của Khoa Tuyên truyền đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và hỏi đáp từ phía thí sinh và phụ huynh.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh Khoa Tuyên truyền còn có sự hỗ trợ, đón tiếp của đông đảo các bạn sinh viên năng động, xinh đẹp. Ảnh: KTT

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trương Ngọc Nam - Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng đã ghé thăm động viên điểm tư vấn tuyển sinh của thầy và trò Khoa Tuyên truyền.

Tiến sĩ Lương Ngọc Vĩnh - Trưởng Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có những chia sẻ về công tác tuyển sinh năm 2019 của Khoa Tuyên truyền với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam:

“Hiện nay khoa đào tạo chính ở ba chuyên ngành: Truyền thông chính sách, Quản lý văn hóa - tư tưởng, Văn hóa phát triển.

Có một lợi thế đối với sinh viên khi vào học tập tại khoa Tuyên truyền đó là các bạn sẽ có các lợi thế về khả năng diễn thuyết, kỹ năng nói trước đám đông, truyền thông về chính sách của Đảng và nhà nước cũng như các tổ chức quốc tế ở Việt Nam.

Điểm đặc biệt, với đặc thù là trường Đảng vì vậy các kiến thức trong thời gian các bạn sinh viên học tập tại Khoa Tuyên truyền luôn đảm bảo đúng định hướng của Đảng và nhà nước đó là một lợi thế so với các sinh viên trường khác”.

Khoa Tuyên truyền có đội ngũ cán bộ, giảng viên vững vàng về chuyên môn, nhiều năm làm công tác nghiên cứu khoa học. Ảnh: KTT.

Năm 2019, Khoa Tuyên truyền - Học viện Báo chí và Tuyên truyền dự kiến tuyển 150 chỉ tiêu đào tạo trình độ đại học chính quy, ngành Chính trị học ở 3 chuyên ngành: Văn hóa phát triển, Quản lý hoạt động tư tưởng - văn hóa, Truyền thông chính sách.

Đỗ Công Tiến