Phẫn nộ giáo viên bỏ mặc nữ sinh bị bạn xâm hại

14/01/2013 17:40 Theo VTC
Thứ 6 vừa qua một nữ sinh 15 tuổi, người Mỹ, đã bị hai nam sinh xâm hại trong lớp học trước sự chứng kiến thản nhiên của giáo viên.

K.J là nữ sinh duy nhất trong một lớp học có 13 nam sinh. Cô đã bị 2 nam sinh tấn công tình dục ngay tại lớp. Một nam sinh trực tiếp làm nhục cô, trong khi một nam sinh khác liên tục đánh vào đầu nữ sinh này bất cứ khi nào cô cố gắng để thoát thân. 

Mẹ K.J đã buộc tội giáo viên có mặt tại lớp học lúc xảy ra vụ việc đã làm ngơ và thậm chí còn để mặc một học sinh khác tự do nhảy múa trên bàn cổ vũ. 

Lớp học nơi K.J đã bị chính bạn học của mình cưỡng đoạt

Khi nhận được đơn kiện của gia đình nữ sinh, cảnh sát đã tiến hành điều tra và đã xác định được bị cáo gây ra vụ cưỡng hiếp là hai nam sinh học tại Học viện De Porres ở Elmont, New York.

Người thân của K.J cho biết sau khi ở trường học về, K.J bị hoảng loạn, đầu tóc rối bù, quần áo lôi thôi và có một vết thương khá sâu và dài trên mắt phải. 

Mẹ của K.J cho biết thêm, bà đã từng yêu cầu chuyển lớp cho con gái sau khi biết con gái bị bắt nạt trong suốt nhiều tháng. 

Một giáo viên cho biết, tháng trước họ đã phải triệu tập, cảnh cáo một trong hai bị cáo trong vụ cưỡng hiếp vì đã quấy rối tình dục nữ sinh này. 

Một phiên toà xét xử đã được mở ra khi nhận được đơn kiện của mẹ K.J. Quan tòa đã quyết định hành vi của hai bị cáo trong vụ cưỡng hiếp có khuynh hướng bạo lực và đã bị đưa đến Trung tâm tội phạm vị thành niên Casa De La Salle để cải tạo. 

Hiệu trưởng học viện De Poress cam kết họ sẽ mở một cuộc điều tra nội bộ trong thời gian sớm nhất và sa thải giáo viên có thái độ thờ ơ khi chứng kiến vụ việc. 

Theo VTC