Ra mắt ứng dụng Edumore - nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam

17/07/2020 21:21 Vũ Nhật Minh
Edumore là diễn đàn mở để các chuyên gia trong nhiều lĩnh việc và người học có thể cùng nhau chia sẻ những điều bổ ích.

Ứng dụng Edumore được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Lê Khánh chính thức ra mắt trong ngày 17/7/2020.

Hòa cùng xu hướng phát triển của đất nước, Edumore là nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, tích hợp nhiều tính năng thuận tiện nhất đối với người dùng.

Phần mềm giúp kết nối người học với những bài giảng chuyên sâu, chất lượng với các khóa học từ bậc mầm non đến bậc đại học, đặc biệt là các khóa học kỹ năng mềm thông qua Internet.

Ra mắt ứng dụng “Dino đi học” - Giáo trí tiền Tiểu học đầu tiên tại Việt Nam
Ra mắt ứng dụng “Dino đi học” - Giáo trí tiền Tiểu học đầu tiên tại Việt Nam

Với hàng triệu bài giảng được cập nhật liên tục ở mọi lĩnh vực, kiến thức cô đọng, hình ảnh rõ nét, Edumore giúp quý thầy cô có thể tự tạo lớp học để tương tác với học sinh.

Ngoài ra, học sinh trong các nhóm có thể tự tạo lớp học, thảo luận nhóm hoặc hội thảo.

Khác với các mô hình học trực tuyến truyền thống tại Việt Nam, Edumore cung cấp một nền tảng gắn kết giữa người học với các chuyên gia.

Thông qua ứng dụng này, các chuyên gia có thể tự tạo bài giảng, bài thảo luận, hội thảo.

Nói cách khác, Edumore chính là diễn đàn mở để các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực và người học có thể cùng nhau chia sẻ những điều bổ ích, thú vị trong kho tàng tri thức của nhân loại.

Thư viện EBook với hàng triệu đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm tài liệu.

Hệ thống video của Edumore luôn ở chế độ “full HD” đến 4K chất lượng cao với tốc độ kết nối nhanh nhất thị trường E- Learning hiện nay.

Ra mắt nền tảng giáo dục Edumore (Ảnh: Nhật Minh)

Ông Lê Trung Nghĩa - Phó trưởng ban tư vấn phát triển giáo dục mở thuộc Hiệp hội các Trường Đại học, cao đẳng Việt Nam chia sẻ:

“Edumore là nền tảng học trực tuyến ra đời rất phù hợp, hữu ích cho nền giáo dục chúng ta.

Hy vọng trong tương lai Edumore không chỉ là nền tảng trực tuyến mà nó còn cộng thêm 3 chữ nữa là “ Giáo dục mở”.

Thầy Trần Xuân Nhĩ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục, Đào tạo; Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường Đại học, cao đẳng Việt Nam cho rằng:

“Ngoài giáo dục trực tuyến thì Tài nguyên giáo dục mở là chìa khóa để chúng ta khai thác hơn 60 triệu tài nguyên giáo dục khác”.

Phó giáo sư Trần Xuân Nhĩ phát biểu tại buổi họp báo (Ảnh:Nhật Minh)

Trong những năm tới, Edumore sẽ tập trung phát triển các bài giảng chất lượng trên nền tảng công nghệ tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người học.

Edumore lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công, đúng như giá trị cốt lõi ban đầu khi xây dựng Edumore: Sáng tạo- Tận tâm- Hiệu quả.

Cũng tại buổi họp báo, Tập đoàn Lê Khánh đã vinh dự được ký hợp tác với viện Khoa học công nghệ sáng tạo Việt Nam và hợp tác cùng Media One.

Vũ Nhật Minh