Thầy giáo đánh HS chảy máu mũi vì nói chuyện riêng trong lớp

(GDVN ) - Hai học sinh tại Malaysia đã bị thương phải nằm viện sau khi bị một thầy giáo đánh bằng mẩu gỗ vì nói chuyện riêng trong giờ học.

(GDVN) - Hai học sinh tại Malaysia đã bị thương phải nằm viện sau khi bị một thầy giáo đánh bằng mẩu gỗ vì nói chuyện riêng trong giờ học.

{iarelatednews articleid='2029'}

Vincent Lim Wei Shen và Lew Jin Wei đều 13 tuổi, đang nằm điều trị tại Bệnh viện Raja Bainun Permaisuri, tại Ipoh, Perak, Malaysia và từ chối tới lớp học vì cho biết cả hai bị thầy giáo đánh trọng thương.

alt
 
 


Lim kể rằng, thầy giáo đánh cả hai người khi cố ngăn cậu và Lew không nói chuyện riêng với hai bạn khác cùng lớp trong giờ học vào khoảng 15 giờ 20 phút ngày thứ Hai (4/7).

"Thầy đã tiến tới chỗ chúng tôi ngồi và kéo cả bốn đứa chúng tôi xuống cuối lớp. Tôi bị tát và bị đá trước khi thầy giáo lấy mẩu gỗ đánh chúng tôi. Tôi cũng bị thầy đá nhiều lần" - Lim kể.

Lim nhập viện trong tình trạng có nhiều vết trầy xước ở cổ, chấn thương vùng lưng và chảy máu mũi.

Còn Lew nói rằng, thầy giáo đã đánh vào bụng của cậu khiến nhiều chỗ bị sưng và kéo cổ áo cậu sau khi cậu gục xuống. Cả hai học sinh trên đều đã nộp đơn tố cáo vụ việc bị thầy giáo hành hung trong lớp học tại sở cảnh sát Kampung Simee.

Lim đã tham gia phát biểu về việc cậu bị thầy giáo đánh tại một cuộc họp báo của Dịch vụ công cộng và khiếu nạn thầy Perak Barisan Nasional. Cha mẹ cậu bé cũng tham dự hội nghị trên.

Nguyễn Hường
(Theo STAR / ANN)

Đang tải tin...