Trao học bổng Manmanman Organization, Hàn Quốc

26/04/2019 06:57 Trinh Phúc
(GDVN) - Năm học này, Tập đoàn Sinhan Group và các công ty thành viên trao 10 suất học cho 7 sinh viên và 3 nghiên cứu sinh có thành tích học tập và nghiên cứu.

Cụ thể, 10 suất học bổng mỗi suất 500 USD, trong đó có 3 học bổng nghiên cứu sinh, 2 học bổng cao học và 5 học bổng dành cho sinh viên thuộc 3 ngành đào tạo: Địa lý tự nhiên, Khoa học thông tin địa không gian và Quản lý đất đai.

Ông Sang Hoon Park, đại diện tập đoàn Sinhan Goup, cho biết: Học bổng là món quà tinh thần từ Tập đoàn Sinhan Group, vừa mang tính động viên đồng thời cũng là mong muốn các bạn học viên, sinh viên nỗ lực nhiều hơn trong học tập và nghiên cứu.  

Học bổng là món quà tinh thần từ Tập đoàn Sinhan Group mang tính động viên (ảnh Trinh Phúc).

Danh sách các bạn được nhận học bổng Manmanman Organization - Hàn Quốc, gồm: Lê Phương Thúy - Nghiên cứu sinh; Đỗ Thị Tài Thu - Nghiên cứu sinh; Phạm Sỹ Liêm - Nghiên cứu sinh;

Vũ Khắc Hùng - Học viên cao học; Đoàn Quang Cương - Học viên cao học; Nguyễn Gia Anh Tuấn - K63 Khoa học thông tin Địa không gian;

Ngô Tiến Dũng - K63 Địa lý tự nhiên; Đỗ Thị Ngọc Anh - K62 Địa lý tự nhiên; Nguyễn Minh Trang - K62 Quản lý đất đai; Trần Thị Vân Anh - K63 Quản lý đất đai.

Cơ hội nhận học bổng 3 tỷ đồng khi tham gia chung kết FPT University Talent 2019

Được biết, ngành địa lý tự nhiên  năm nay, có mã ngành 7440217. Sinh viên theo học ngành này sẽ có khả năng phát hiện, phân tích và giải thích các đặc điểm và quá trình diễn ra trong tự nhiên và xã hội.

Có khả năng phát hiện, đánh giá các hiện tượng, vấn đề ở quy mô địa phương và vùng liên quan đến địa lý, quy hoạch, tài nguyên và môi trường.

Ngành Quản lý đất đai có mã ngành 7850103, đây là ngành đào tạo cung cấp toàn diện lý luận và thực tiễn về quản lý đất đai. Sinh viên được đào tạo phân tích, đánh giá và áp dụng kiện thức ngành quản lý đất đai trong quy hoạch, sử dụng đất đai…

Ngành Thông tin địa không gian, có mã ngành 7440231, đây là ngành khoa học liên quan đến những vấn đề cơ bản trong sử dụng công nghệ số để xử lý thông tin địa không gian về địa điểm, các hoạt động và hiện tượng diễn ra trên và gần bề mặt của Trái đất được lưu trữ trong ảnh hoặc bản đồ.

Trinh Phúc