Trường Trung học cơ sở Cầu Giấy đón bằng khen của Thủ tướng

21/11/2019 16:19 Trần Phương
(GDVN) - Trong dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, trường Trung học cơ sở Cầu Giấy đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng và tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11, trường Trung học cơ sở Cầu Giấy (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội) tổ chức buổi lễ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với và đón nhận bằng khen của Thủ tướng.

Buổi lễ diễn ra có sự tham dự của tiến sĩ Quản Minh Cường – Phó trưởng ban tổ chức Trung ương, tiến sĩ Sái Công Hồng - Phó vụ trưởng vụ giáo dục trung học Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Duy Kha –Trưởng phòng Quản lý thi cục quản lý và kiêm định chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo ), cùng nhiều lãnh đạo của các đơn vị trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Điều đặc biệt trong buổi lễ 20/11 năm nay là trường Trung học cơ sở Cầu Giấy bước sang tuổi thứ 10 với những đổi mới đột phát trong định hướng phát triển.

Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng bằng khen của Thủ tướng cho trường Trung học cơ sở Cầu Giấy.

Tại buổi lễ, cô Lê Kim Anh - Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Cầu Giấy cho biết,  năm học 2019 - 2020 là năm học đặc biệt của trường Trung học cơ sở Cầu Giấy - năm học kỷ niệm 10 năm thành lập trường, năm học nhà trường đón đoàn kiểm định chất lượng (mức độ III), đón trường chuẩn Quốc gia (mức độ II) và đoàn thẩm định để trở thành trường thành viên của Cambridge.

"Mỗi năm học qua đi đều để lại một ấn tượng. Ấn tượng về ngôi trường Trung học cơ sở Cầu Giấy được viết nên bởi sự tâm huyết, yêu thương của các thầy cô, bởi sự cố gắng không ngừng của các em học sinh.


Cô và trò trao nhau những tình cảm đặc biệt trong ngày 20/11

Trong ngày vui hôm nay, tôi xin ghi nhận và cảm ơn các thầy cô giáo miệt mài dựng xây nhà trường, dành những năm tháng đẹp đẽ trong tuổi thanh xuân của mình để cống hiến, trưởng thành cùng ngôi trường và luôn yêu thương và sát cánh bên các em học sinh.

Xin được dành tình cảm đặc biệt tới các con, các thế hệ học sinh Cầu Giấy đã luôn tạo niềm vui và động lực cho các thầy cô mỗi ngày tới trường. Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã cần mẫn từng ngày cùng chúng tôi xây từng viên gạch cho ngôi nhà THCS Cầu Giấy, nơi con của chúng ta ngày một lớn khôn, trưởng thành" – cô Lê Kim Anh chia Cầu Giấy chia sẻ.

Trong buổi lễ, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng bằng khen của Thủ tướng cho nhà trường.

Đây cũng là mốc son của trường Trung học cơ sở Cầu Giấy trong ngày trọng đại kỷ niệm 10 năm ngày thành lập của trường.

Cô Lê Kim Anh - Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Cầu Giấy điểm lại quá trình 10 năm xây dựng và trưởng thành của thầy và trò nhà trường.

Phát biểu về hành trình 10 năm và những gì nhà trường đạt được trong thời gian qua, đại diện phụ huynh học sinh hy vọng của trường Trung học cơ sở Cầu Giấy cho rằng tấm bằng khen danh giá này cùng sự ghi nhận của các quý vị phụ huynh và các con học sinh sẽ lại tiếp tục thắp sáng hơn nữa những niềm vui, những nguyện ước, những hi vọng, đam mê và khát khao sáng tạo trong mỗi thầy cô.

Sau những giây phút đầy xúc động của lễ tri ân các thầy giáo, cô giáo là những giây phút bùng nổ không khí lễ hội với phần thi tài năng của giáo viên và học sinh nhà trường.

Các tiết mục xuất sắc nhất của phần thi thể hiện phong cách trình diễn đa dạng cùng năng khiếu vượt trội của học sinh trường Trung học cơ sở Cầu Giấy.

Với sự đầu tư hết mình từ các lớp, phần thi tài năng đã ghi nhận sự nở rộ các thể loại hát, múa, nhảy cổ điển và hiện đại...

Trần Phương