Tuyển sinh khối A1 ba ngành bậc ĐH năm 2012

Theo GDTPHCM
(GDVN) - Trường ĐH KHTN TP.HCM sẽ tuyển bổ sung khối A1 đối với 3 ngành bậc ĐH là toán học; kỹ thuật, điện tử, truyền thông; nhóm ngành CNTT.

Trong kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ 2012, Trường ĐH KHTN TP.HCM sẽ tuyển bổ sung khối A1 (toán, lý và ngoại ngữ) đối với 3 ngành bậc ĐH là toán học; kỹ thuật, điện tử, truyền thông; nhóm ngành CNTT.

Theo đó, ngành toán học tuyển sinh 300 sinh viên (mã ngành: D460101): Đào tạo cử nhân có trình độ lý thuyết và ứng dụng vững vàng về toán và tin học để làm tốt trong các môi trường nghiên cứu, giảng dạy, sản xuất, kinh doanh cần đến các kiến thức về toán và tin học. Ngành kỹ thuật, điện tử, truyền thông (được đổi tên từ ngành điện tử viễn thông) tuyển 200 sinh viên (mã ngành: D520207): Đào tạo cử nhân có kiến thức nền tảng tốt, nắm vững các công cụ toán học và kỹ thuật lập trình ứng dụng, có kiến thức chuyên nghiệp rộng và đủ sâu, có thể cập nhật được các thay đổi về công nghệ… Nhóm ngành CNTT tuyển 550 sinh viên (mã ngành D480201): Đào tạo cử nhân CNTT nhằm trang bị kiến thức nền tảng mạnh và chuyên sâu cũng như ứng dụng các kết quả nghiên cứu mới nhất của CNTT…


Theo GDTPHCM
Đang tải tin...