Xử nghiêm vụ nữ sinh bị lột áo, đánh hội đồng, nhóm bạn quay clip cổ vũ

22/07/2021 06:00 NGUYÊN PHONG
GDVN- Cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ việc một nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng trước sự chứng kiến của nhiều người sau đó bị quay clip tung lên mạng.

Ngày 21/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế cho biết, đã yêu cầu Phòng Giáo dục thị xã Hương Thủy xử lý nghiêm các trường hợp tham gia đánh hội đồng một nữ sinh và quay clip gây bức xúc dư luận.

Nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo giữa ban ngày. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip dài 37 giây và 1 phút 22 giây quay lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng.

Trong cả 2 đoạn clip nói trên, một nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng lột áo giữa ban ngày với sự chứng kiến của nhiều người, không có ai ngăn cản, mà còn hò reo, cổ vũ. Mặc cho nạn nhân khóc và van xin nhưng nhóm nữ sinh kia không dừng lại.

Nhiều lần bị dọa đánh, nam sinh lớp 11 đâm thủng bụng bạn cùng lớp
Nhiều lần bị dọa đánh, nam sinh lớp 11 đâm thủng bụng bạn cùng lớp

Theo thông tin xác minh, trong số 4 học sinh tham gia đánh bạn, có một học sinh ở Trường Trung học cơ sở Thủy Dương, 2 em ở Trường trung học cơ sở Thủy Phương (thị xã Hương Thủy) và một em ở Trường trung học cơ sở Duy Tân (thành phố Huế).

Sau khi nhận được thông tin, Cơ quan công an Thị xã Hương Thủy đã vào cuộc xác minh, điều tra. Bước đầu, cơ quan công an đã mời các học sinh liên quan trong clip đến làm việc để viết giải trình sự việc.

Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Thủy xử lý nghiêm các trường hợp trên sau khi có kết luận của cơ quan công an.

NGUYÊN PHONG