Nữ sinh trên đồng hoa cải ngỡ ngàng vì được nghìn điểm

Huyền Trang
(GDVN) - Chưa từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp hay bình chọn ảnh tương tự, Phùng Thị Thanh Huyền khá bất ngờ khi biết mình nhận được rất nhiều sự ủng hộ độc giả và đang tạm dẫn đầu với hơn 1.000 điểm.
Theo kết quả thống kê đến 8h30 sáng nay (5/4), Phùng Thị Thanh Huyền, số báo danh 17 đến từ Trường Đại học Lao động và Xã hội đang dẫn đầu cuộc thi với 1.010 điểm bình chọn.

Biết đến cuộc thi qua sự giới thiệu của một người bạn, ban đầu Phùng Thị Thanh Huyền cũng không có ý định tham gia, tuy nhiên, chỉ ngay sau khi Báo Giáo dục Việt Nam đăng ảnh (từ 2/4), Huyền đã quyết định gửi ảnh dự thi.


Một bức ảnh trong bộ ảnh dự thi của Phùng Thị Thanh Huyền.

Huyền đánh giá khá cao về các gương mặt đã được đăng ảnh trong tuần đầu, và cho rằng, cơ hội dành cho tất cả các bạn là như nhau. Theo Huyền, thể lệ dự thi khá đơn giản, song lại tạo cho các bạn có được những cơ hội để trải nghiệm và khẳng định mình lớn.

Huyền chia sẻ, sẽ tích cực vận động mọi người, bạn bè, người thân bình chọn cho mình ở các tuần tiếp theo qua các trang mạng xã hội như facebook, zing...

Trong khi đó, tạm giữ vị trí thứ hai là Phạm Hồng Nhung đến từ Trường Đại học Thăng Long Hà Nội, với 736 điểm (tính đến 8h30 sáng nay).


Một bức trong bộ ảnh dự thi của Phạm Hồng Nhung.

Đã từng tham gia vào cuộc thi hoa khôi của Trường Đại học Thăng Long và Miss ảnh Tây Sơn, Nhung đánh giá khá cao về cuộc thi ảnh Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ". Cô bạn cho rằng: "Đây là một cuộc thi khá thú vị, em rất ấn tượng về cách tính điểm của cuộc thi, cách tính điểm như vậy sẽ tạo ra sân chơi có sự công bằng và rõ ràng".

Sở hữu gương mặt khá ăn ảnh và có khả năng biểu cảm trước ống kính, đó sẽ là lợi thế để Phạm Hồng Nhung chiếm được cảm tình của độc giả trong “chiến dịch vận động bình chọn”.

Nhung cũng hy vọng mình sẽ luôn giữ vững được phong độ như thời điểm hiện tại, và giành giải trong cuộc thi. Vì đây sẽ là cơ hội để Nhung tiếp cận với làng người mẫu ảnh, thời trang.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU BÌNH CHỌN 
GỬI ẢNH DỰ THI NGAY BÂY GIỜ

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

Huyền Trang
Đang tải tin...