Tâm sự của nữ sinh cảnh sát đầu tiên dự thi Nữ sinh trong mơ

Huyền Trang
(GDVN) - Đặng Nữ Tài Thu, cô sinh viên khoa Cảnh sát môi trường - Học viện Cảnh sát Nhân dân là nữ sinh đầu tiên của khối ngành công an gửi ảnh dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ.
Báo Giáo dục Việt Nam là một trong những trang thông tin điện tử mà Thu lựa chọn để cập nhật tin tức hàng ngày, cũng chính vì vậy mà cô bạn biết đến cuộc thi rất sớm, ngay từ những ngày đầu phát động.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU BÌNH CHỌN 
GỬI ẢNH DỰ THI NGAY BÂY GIỜ
Một trong những bức ảnh Thu gửi tham gia dự thi

Thu là một học viên khá năng động, luôn tích cực tham gia và các hoạt động Đoàn, chi hội phụ nữ ở trường. Là người mạnh mẽ, rắn rỏi trên “thao trường”, song cô bạn cũng có những biệt tài về nấu ăn, cắm hoa hay thuyết trình.

Với cương vị là hội trưởng hội phụ nữ của lớp, Thu đã rất tích cực vận động các bạn trong lớp, trong khoa, trong trường tham gia gửi ảnh dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ. Thu mong muốn, sẽ có thêm nhiều gương mặt khác nữa của khối ngành Cảnh sát, Quân sự tham gia gửi ảnh dự thi. Bởi “Dù bạn không xinh, dù bạn không cao, dù bạn không hoàn thiện...nhưng bạn là bạn, không là bản sao của bất kỳ ai và mình muốn mọi người biết rằng - con gái Cảnh sát không khô khan như mọi người vẫn nghĩ" - Tài Thu chia sẻ.

Tài Thu quan niệm: "Dù bạn không xinh, dù bạn không cao, dù bạn không hoàn thiện...nhưng bạn là bạn, không là bản sao của bất kỳ ai "

Do thường xuyên học tập và sinh hoạt ở trường, nên Thu và các bạn không có điều kiện để đầu tư cho những bộ ảnh đẹp, công phu. Nhưng cô hy vọng rằng, với những nét hồn nhiên, giản dị và chân thực sẽ nhận được sự ủng hội của mọi người.

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.


Huyền Trang
Đang tải tin...