Đường dây nóng Xã hội - Pháp luật 0917.84.9911

Hàng chục người bao vây trên núi bắt kẻ giết vợ

03/12/2012 19:31
Sau nhiều ngày bao vây truy bắt, đến 11h trưa 3-12, CAH Mộ Đức (Quảng Ngãi) đã bắt được hung thủ Trương Văn Thuận (48 tuổi, ở xã Đức Hòa, Mộ Đức), đang trốn trong trong một chòi hoang ở núi Đồi thuộc thôn Phước Mỹ, xã Đức Hòa.
Tại cơ quan điều tra Trương Văn Thuận khai nhận, nhiều tháng qua 2 vợ chồng Trương Văn Thuận và bà Hoàng Thị Nhiệm ly thân chờ quyết định TAND huyện Mộ Đức tổ chức ly hôn. Trong thời gian này bà Nhiệm sinh sống với người con gái tại TP Quảng Ngãi. 
Hàng chục người bao vây trên núi bắt kẻ giết vợ ảnh 1
Đối tượng Trương Văn Thuận tại cơ quan điều tra
Sáng 29-11 bà Nhiệm về huyện Mộ Đức làm việc với TAND huyện một số thủ tục trước khi ly hôn. Khoảng 8h sáng, ông Thuận gọi điện bảo bà Nhiệm lên nhà nói chuyện và làm cỏ trong vườn. Gặp chồng tại nhà, ông Thuận bảo bà Nhiệm về lại sống với ông, nhưng bà Nhiệm không đồng ý. Từ đây ông Thuận ra tay giết bà Nhiệm. Theo ông Thuận, sau khi giết vợ đã nhiều lần uống thuốc độc tự tử nhưng không chết. Ông Thuận trốn lên núi Đồi. Lực lượng Công an đã tổ chức bao vây phong toả khu vực núi. Gần 4 ngày trời ông Thuận trốn trong bụi rậm trên núi ban đêm lén suối uống nước và hái trộm chuối ăn qua ngày. Cho đến trưa 3-12 thì bị bắt.
Được biết, nhiều năm qua ông Thuận thường xuyên đánh đập vợ. Vợ chồng ông Thuận có năm người con, nhưng tất cả đều phải sống riêng vì không chịu nổi sự bạo hành của ông Thuận.

Thái Thụy/An ninh thủ đô