Balotelli mặc áo in hình máu me, súng ống

(GDVN) - Bước vào tập luyện cùng Man City nhưng Balotelli lại khiến người hâm mộ phản cảm bởi chiếc áo sặc mùi bạo lực.

(GDVN) - Bước vào tập luyện cùng Man City nhưng Balotelli lại khiến người hâm mộ phản cảm bởi chiếc áo sặc mùi bạo lực.

Tiền đạo người Ý lại một lần nữa trở thành tâm điểm của báo giới với những hình ảnh phản cảm. Trong chuyến tập huấn cùng Man City tới Carrington, tiền đạo này đã mặc một chiếc áo có sặc mùi bạo lực với hình ảnh những khẩu súng và đôi môi đầy máu và đã bị chỉ trích rất nhiều.

Balotelli với chiếc áo gây tranh cãi.
Balotelli với chiếc áo gây tranh cãi.
 

Gary Trowsdale, giám đốc của Quỹ Damilola Taylor Trust đã phát biểu trên The Sun: “Điều này đúng là rất đáng bị chỉ trích nhưng không làm tôi ngạc nhiên. Cách đây không lâu, tôi đã nghe một thông tin tương tự về việc Nile Ranger của Newcastle đăng tải một bức ảnh trên Facebook với khẩu súng ngắn trên tay. Và sau đó là hành động tương tự của Joey Barton”.

"Điều này sẽ không tốt cho sự phát triển của giới trẻ bởi chúng coi những cầu thủ là thần tượng và sẽ bắt chước những việc họ làm. Các cầu thủ là người có thu nhập cao. Hàng nghìn người trong số chúng tôi tới xem họ thi đấu mỗi tuần và chính chúng tôi cũng góp phần trả lương cho họ. Chính vì vậy, chúng tôi cần ở họ cách cư xử như những người trưởng thành", ông Trowsdale cho biết thêm.

Balotelli luôn gây những scandal bên ngoài sân cỏ.
Balotelli luôn gây những scandal bên ngoài sân cỏ.
 

Đây không phải là lần đầu tiên, chân sút người Italia để lại những hình ảnh không mấy tốt đẹp về mình. Khoảng 1 năm trước, anh đã tạo nên một scandal khi cùng 4 người bạn của mình sau một cuộc chè chén say sưa đã làm vài vòng quanh Milan trên chiếc Audi R8 cáu cạnh. Không hiểu tiền đạo này lấy ở đâu ra một chiếc súng y như thật và liên tục làm động tác bắn lên trời và đã bị cảnh sát Ý hỏi thăm. Rồi tháng 6 năm ngoái, tiền đạo 20 tuổi người Italy còn bị bắt gặp đi chơi với hai gã xã hội đen khét tiếng của băng đảng Camorra ở Napoli. Chính vì những scandal không mấy tốt đẹp này mà Balotelli không được triệu tập trong màu áo thiên thanh.

Viết Thẩm (theo Daily Mail)

Đang tải tin...