Bỏ PES, Messi chuyển sang đầu quân cho FIFA

26/11/2011 12:33 Đỗ Âu
(GDVN) - Siêu sao của Barcelona xuất hiện trong đoạn trailer của game FIFA Street 12.
Cầu thủ người Argentina đã là gương mặt của dòng game Pro Evolution Soccer (PES) của hãng Konami từ năm 2008, tuy nhiên kể từ mùa giải này trên bìa đĩa của game xuất hiện khuôn mặt của Cristiano Ronaldo.

Messi đã ký một hợp đồng dài hạn với hãng phát hành game EA Sports (chuyên về thể thao) để Leo trở thành đại sứ bóng đá của hãng cũng như gương mặt toàn cầu của thương hiệu nổi tiếng FIFA.
Messi xuất hiện trong đoạn trailer quảng cáo của FIFA Street 12

Các hoạt động từ thiện của Messi thông qua Quỹ Leo Messi Foundation cũng sẽ hoạt động theo mong muốn từ phía EA Sports. Messi cho hay: “Tôi rất muốn được đóng góp công sức của mình cho môn thể thao hàng đầu thế giới. EA Sports là thương hiệu luôn có sự chia sẻ với tôi về tính sáng tạo trong bóng đá và trách nhiệm với xã hội.

Tựa game FIFA Street 2012 sẽ được phát hành vào tháng 3 năm sau trên nhiều hệ máy khác nhau. Khác với serie game FIFA chính thống, FIFA Street đưa người chơi đến với môi trường bóng đá đường phố với những cầu thủ có thực. Kỹ thuật của mỗi cầu thủ được phóng đại trong một môi trường tự do với mục đích khiến người chơi sôi nổi hơn.


Đỗ Âu