Em gái Công Vinh ngày càng bốc lửa theo phong cách 'chị dâu' Thủy Tiên

Cô em gái của Công Vinh là Khánh Chi - Hoa khôi ĐH Văn hóa 2011 vừa tham gia vào đêm Gala "Khát vọng tuổi trẻ" do Đoàn trường ĐH Văn Hóa tổ chức.
Khánh Chi ngày càng trưởng thành hơn, tự tin và tươi trẻ hơn khi đứng trên sân khấu. Tiết mục mà Khánh Chi cùng nhóm nhạc của mình biểu diễn trong đêm nhạc này là một ca khúc rất trẻ trung và sôi động mang tên "Rung động". Khánh Chi đã có những bước vũ đạo rất chuyên nghiệp. Xem cô em gái của Công Vinh biểu diễn, khán giả vừa thấy Khánh Chi có nét gì đó giống với bạn gái của ông anh trai mình là ca sĩ Thủy Tiên. Khánh Chi ngày càng bốc lửa và quyến rũ.

Sau khi đoạt danh hiệu Hoa khôi của cuộc thi Hoa khôi ĐH Văn hóa mở rộng 2011, Khánh Chi đã tham gia vào một bộ phim và tiếp tục là người mẫu ảnh cho các trang báo về thời trang của giới trẻ.

ĐH Văn hóa Hà Nội nơi Khánh Chi theo học là một trường đào tạo thành công khá nhiều những gương mặt nghệ sĩ, ca sĩ, những cử nhân trẻ tài năng có nhiều đóng góp cho lĩnh vực văn hóa nghệ thuật hoặc tham gia vào công tác quản lý văn hóa. Trong đêm Gala "Khát vọng tuổi trẻ", sinh viên ĐH Văn hóa đã trình diễn những tiết mục đa dạng, đặc sắc. Chương trình do sinh viên trình diễn nhưng có chất lượng nghệ thuật khá cao, thể hiện đúng chuyên môn mà các bạn trẻ đang được đào tạo tại Đại học Văn hóa Hà Nội.

Hình ảnh Khánh Chi và các hình ảnh đêm Gala "Khát vọng tuổi trẻ" của ĐH Văn hóa.


Trần Uy Vũ (TT&VH)
Đang tải tin...