Ferdinand vừa bị tố ngoại tình, vừa bị chế giễu trên phố

(GDVN) - Bị tố ngoại tình, Ferdinand vác đơn đi kiện nhưng đã sớm bị những người đi đường chế giễu dù chưa biết đúng hay sai.

(GDVN) - Bị tờ Mirror tố ngoại tình, Rio Ferdinand vác đơn đi kiện nhưng đã sớm bị những người đi đường chế giễu dù chưa biết đúng hay sai.

Nhân vật trung tâm Rio Ferdinand bị tờ Sunday Mirror phanh phui cách đây 1 năm rằng anh có quan hệ bí mật với một nữ chuyên gia thiết kế nội thất (nghề này có vẻ dễ được làm… bồ cầu thủ!) tên Carly Storey, năm nay 32 tuổi. Mối quan hệ này kéo dài những 13 năm, từ lúc Ferdinand còn khoác áo West Ham cho tới đúng thời điểm anh được trao băng đội trưởng ĐT Anh từ tay John Terry sau vụ scandal sex tháng 2 năm 2010.

Nội dung bài báo “Bí mật bẩn thỉu của Rio” cho hay bản thân trung vệ của MU cũng chẳng có gì là trong sạch cho lắm so với John Terry dù đã có vợ con đề huề. Thậm chí trung vệ MU còn từng định đưa Carly vào khách sạn của ĐT để truy hoan ngay trước thềm mỗi giải đấu. Khi được trao băng tay từ Fabio Capello tháng 5 năm ngoái, Ferdinand đã bất ngờ cắt đứt quan hệ với Carly và cô, vì căm hận, đã tìm tới tờ Mirror để tung tin này lên mặt báo.

Ferdinand mặt mày nhăn nhó rời tòa án
Ferdinand mặt mày nhăn nhó rời tòa án.
 

Bài báo đó chỉ tồn tại được có 5 ngày trước khi bị gỡ xuống và danh dự của Ferdinand vẫn được Don Fabio tin tưởng mà giao phó trách nhiệm cầm đầu Tam Sư tới World Cup 2010.

Hiện Ferdinand đã gửi đơn kiện lên Tòa dân sự Tối cao London để đòi Mirror bồi thường danh dự cho mình, theo đó luật sư bào chữa của Rio viện dẫn rằng mối quan hệ của anh và Carly đã kết thúc từ năm 2000, thời điểm anh gặp cô vợ hiện tại của mình Rebecca Ellison.

Còn cá nhân Ferdinand thì cho biết: “Tôi rất bực tức vì bài báo đó. Đó là một sự xâm phạm nghiêm trọng đời tư cá nhân và ảnh hưởng xấu tới cuộc sống riêng của gia đình tôi”. Một người bạn của Rio thì nói: “Cậu ấy bị một số người đi đường giễu cợt sau khi câu chuyện kia bị tiết lộ. Họ nói những lời khó nghe cho dù chuyện ngoại tình đó chưa được chứng minh là đúng hay sai”.

Ferdinand cùng vợ Rebecca đã có 3 mặt con
Ferdinand cùng vợ Rebecca đã có 3 mặt con.
 

Người bạn này còn cho tờ The Sun hay rằng trong một lần Rio cùng các bạn đi trên phố vào buổi tối, một vài tay bợm bãi đã đến gần và hỏi “Con chim mới của anh đâu rồi?”. Trung vệ của MU rất tức giận định đáp trả nhưng đã được can ngăn.

Đỗ Âu

Đang tải tin...