Rooney tinh nghịch với chiếc mặt nạ hoàng tử William

(GDVN) - Chưa đầy 24 giờ trước đám cưới hoàng gia, Rooney đã đeo chiếc mặt nạ hình hoàng tử William rồi chụp một tấm ảnh và tung lên Twitter.

(GDVN) - Chưa đầy 24 giờ trước đám cưới hoàng gia, ngôi sao của đội tuyển Anh và Man United - Wayne Rooney đã có một hành động chúc mừng hoàng tử William rất vui nhộn. Chân sút 25 tuổi đã đeo chiếc mặt nạ hình hoàng tử William rồi chụp một tấm ảnh và tung lên mạng xã hội Twitter.

Đám cưới giữa hoàng tử William và công nương Kate Middleton là một hoạt động rất đáng chú ý của nước Anh cuối tuần này và Wayne Rooney cũng không muốn đứng ngoài cuộc. Kèm theo bức ảnh lạ mắt của mình, chân sút đang có phong độ cao còn viết thêm lời bình luận có nội dung “sẵn sàng cho đám cưới hoàng gia vào ngày mai”.

Rooney đeo mặt nạ hình thái tử William.
Rooney đeo mặt nạ hình hoàng tử William.
 

Wayne Rooney vừa mới theo chân 2 người đồng đội Rio Ferdinand và Michael Owen lập một tài khoản mạng xã hội Twitter vào tuần trước nhưng đã lập tức kết nối với 300.000 fan trên thế giới. Dù hân hoan với đám cưới của hoàng tử William nhưng tiền đạo 25 tuổi sẽ không dự đám cưới hoàng gia ở tu viện Westminster vào tối 29/4 bởi anh còn bận chuẩn bị cho chuyến làm khách vô cùng quan trọng trên sân của Arsenal vào ngày 30/4.

Trong khi đó, vợ chồng David Beckham và các con đã bay từ Los Angeles về Anh. Sáng hôm thứ Năm, gia đình Becks đã hạ cánh xuống sân bay Heathrow ở London. Họ sẽ làm khách trong đám cưới quan trọng này.

Gia đình Becks về Anh dự đám cưới hoàng gia.
Gia đình Becks về Anh dự đám cưới hoàng gia.
 

Hoàng tử William là một người yêu thích bóng đá. Ông hiện là chủ tịch LĐBĐ Anh (FA) và là thành viên ban vận động đăng cai World Cup 2018 của nước Anh. Sir Trevor Brooking, huyền thoại bóng đá Anh và hiện là giám đốc phát triển bóng đá của FA cũng sẽ dự bữa tiệc cưới được truyền hình tới hàng tỷ người xem trên thế giới này.

Nguyễn Đỉnh

Đang tải tin...