Thần tượng của Messi khát khao... ôm hôn Mourinho

14/10/2011 09:02 Mai Mai
(GDVN) - Vào ngày 26/11 tới Noel Gallagher sẽ có buổi biểu diễn tại thủ đô Madrid để quảng bá cho album có tựa đề “Noel Gallagher's High Flying Birds”.
Cái tên Noel Gallagher có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Anh là nghệ sĩ guita kiêm nhà soạn ca khúc cho ban nhạc nổi tiếng Oasis. Không chỉ có thế, Noel Gallagher còn là thần tượng của ngôi sao bóng đá lừng danh thế giới Lionel Messi.“Có thể Noel đem đến cho các cầu thủ một khuynh hướng sống động sau các buổi tập và họ đã có thể thấy Oasis vĩ đại như thế nào. Vào thời điểm này, họ từ chối nghe các loại nhạc khác, ngoài Kasabian”, Messi từng nói về “Idol” của mình như thế.

Nhưng đội bóng  trong tim của Noel Gallagher không phải Barcelona mà là Manchester City. Còn mới đây, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ El Mundo, Noel Gallagher đã “tỏ tình” với Jose Mourinho, Ronaldo, Kaka và Mesut Ozil.

“Hi vọng Mourinho sẽ đến dự buổi biểu diễn của tôi. Sẽ đặc biệt hơn nữa, nếu có sự góp mặt của Kaka, Ronaldo và Ozil. Tôi yêu tất cả những con người đó, đặc biệt là Mourinho. Nếu bạn có gặp ông ấy thì hãy nói giùm là tôi muốn ôm hôn ông ấy biết nhường nào”, Noel Gallagher bộc bạch.

Khi phóng viên hỏi lại, liệu hành động như thế có thái quá không, cựu thành viên của Oasis tự tin trả lời: “Hơi quá một tí thôi, nhưng chẳng sao vì tôi yêu những người đó.”
Mai Mai