Tiền vệ Xuân Thành: Thuốc lắc, án treo giò và... đám cưới

20/10/2011 07:36 Theo Bee
(GDVN) - Cuộc tình đẹp, lãng mạn nhưng cũng nhiều sóng gió của tiền vệ Xuân Thành (HN ACB) đã có cái kết trọn vẹn, hạnh phúc.


Trong ngày vui trăm năm của Xuân Thành, không ai còn muốn nhắc đến chuyện cũ nữa. Tiền vệ của HN ACB đã từng nổi tiếng trong giới cầu thủ vì chơi bời. Thậm chí, đầu năm 2007, Thành đã bị công an Hà Nội bắt quả tang khi đang tàng trữ 10 viên thuốc lắc tại vũ trường New Century.

Sau đó, Xuân Thành đã nhận án cấm thi đấu 18 tháng tại giải bóng đá do VFF tổ chức. Với tuổi đời còn trẻ, những gì ập đến tưởng như khiến cho Xuân Thành đánh mất tất cả, rơi xuống vực thẳm của cuộc đời. Thế nhưng, tiền vệ này đã kiên định làm lại và đã thành công để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp sân cỏ.

Sức mạnh khiến cho Xuân Thành có đủ nghị lực và làm lại chính là từ cô người yêu Thùy Linh. Hai người đã có một mối tình kéo dài cả chục năm, đầy lãng mạn nhưng cũng đầy sóng gió. Một tình yêu chịu sử thử thách của số phận, và có cái kết thúc ngọt ngào.

Câu chuyện tình của Xuân Thành không khác gì tiểu thuyết. Sự sắp đặt của số phận đã cho Thùy Linh gặp Xuân Thành, rồi chẳng biết tại sao Thùy Linh lại rung động trước chàng cầu thủ trẻ rất khô khan, suốt ngày dãi nắng dầm mưa với trái bóng.

Xuân Thành từng có những lúc chẳng có một xu dính túi để đưa người yêu đi chơi, mua tặng người yêu những món quà giá trị. Thành chỉ có tấm lòng rất chân thành và trong sáng. Khi Thành bị kỉ luật, vướng vòng lao lý, chính bạn gái đã ở bên cạnh, chia sẻ và động viên giúp Thành vượt qua.

Trở lại với bóng đá, gia hạn hợp đồng với HN ACB, Xuân Thành gom góp mua ngay một căn nhà, chuẩn bị cho đám cưới. Bố mẹ vợ từ chỗ phản đối, giờ đây cũng đã tin tưởng để giao đứa con gái yêu quý của họ cho Xuân Thành.

Lễ ăn hỏi của Thành diễn ra đúng ngày 20/10 và đầu tháng 11 sẽ là một đám cưới giản dị và ấm cúng với gia đình và những người bạn thân. Hạnh phúc chỉ đến với những ai thực sự có niềm tin và luôn không ngừng nỗ lực vươn lên, và hạnh phúc ấy đã đến với tiền vệ tài năng Thành "Xì-po".

Dưới đây là chùm ảnh cưới của Xuân Thành:

 
 
 
 
 
 
Theo Bee