Tiếp tục giải mã tên 'con gái rượu' của Beckham

12/07/2011 23:46
(GDVN) - Không cao xa mà cũng chẳng màu mè như những gì báo chí đã đoán già đoán non một ngày trước, nhà Beckham vừa đưa ra lý do khiến họ chọn cái tên Harper.

(GDVN) - Không cao xa mà cũng chẳng màu mè như những gì báo chí đã đoán già đoán non một ngày trước, nhà Beckham vừa đưa ra lý do khiến họ chọn cái tên Harper để đặt cho cô con gái bé bỏng mới chào đời...

Hoàng tử William làm cha đỡ đầu cho con gái mới lọt lòng của Beckham

Công chúa nhà Beckham đã chào đời

Beckham đá phạt góc ghi bàn tuyệt đẹp mừng con gái chào đời

MU 'túm' Smalling, Beckham khoe ảnh nóng của vợ

Giải mã 'bí ẩn' tên con gái rượu của Beckham

Và nếu như báo chí Anh biết lời hé lộ này thì chắc chắn, họ sẽ rất xấu hổ vì vừa bị nhà Becks cho rơi vào thế... 'việt vị'. Nào là tên một nhà văn chuyên viết tiểu thuyết rồi liên tưởng đến cả thủ tướng Canada,..., tất cả đều đi quá xa những gì Beckham cùng cô vợ Victoria nghĩ. Thực ra, chuyện không hoa lá cành đến vậy, vì việc họ lấy tên "Harper" đặt cho thiên thần mới chào đời đơn giản chỉ xuất phát từ ý tưởng của 3 cậu nhóc Brooklyn, Romeo và Cruz. Một người bạn nhà Becks tiết lộ: "Cả nhà đều đồng lòng với lựa chọn Harper. Beckham cùng Vic rất ưng ý với cái tên này. Nhưng, không phải họ mà 3 cậu con trai mới có công nghĩ ra".

Ba cậu nhóc từ nay sẽ càng yêu cô em gái hơn vì đó là tên nhân vật chúng yêu thích
Ba cậu nhóc từ nay sẽ càng yêu cô em gái hơn vì đó là tên nhân vật chúng yêu thích.

Brooklyn, Romeo và Cruz đều rất khoái nhân vật Harper nhí nhảnh, hồn nhiên nhưng cũng khá... ngố trong serie phim truyền hình ăn khách của Walt Disney - "Phù thủy xứ Waverly". Harper là bạn của Alex, nhân vật do Selena Gomez thủ vai và cả 2 đều khiến cho các khán giả tuổi teen phải cười ngặt ngẽo vì sự hài hước của mình. Giống như hàng triệu cậu bé, cô bé khác, 3 anh em nhà Becks cũng đều mê mẩn Harper. Vì lẽ đó, chúng thống nhất lấy tên này đặt cho em gái bé bỏng.

Cô bé Harper cùng Selena Gomez (thủ vai Alex) trong serie phim 'Phù thủy xứ Waverly'
Cô bé Harper cùng Selena Gomez (thủ vai Alex) trong serie phim 'Phù thủy xứ Waverly'.

Trong thế giới sao, cái tên Harper xem ra khá được ưa chuộng. Dave Grohl, tay trống một thời của nhóm Nirvana đồng thời là người sáng tác độc quyền của nhóm Foo Fighters cũng chọn Harper làm tên đặt cho công chúa nhỏ nhà mình. Harper còn là tên cháu nội của ông vua nhạc Pop Elvis Presley. Thế mới thấy, cái tên Harper nổi đến nhường nào. Và chắc chắn thời gian tới, nó còn nổi hơn gấp bội khi vợ chồng Beckham dành tặng cho cô con gái đầu lòng.

Còn vợ chồng Becks thì có công chọn ra tên đệm Seven. Becks rất khoái chí với 'thành quả' của mình, vì từ "Seven" nghĩa là con số 7, số áo Beckham gắn bó lâu nhất trong đời cầu thủ. Số 7 cũng là giờ, tháng sinh và cân nặng (pound) khi chào đời của Harper. Và nhằm ăn mừng ngày trọng đại này, Becks chuẩn bị trình làng hình xăm thứ 20.

Minh Trường