Rắn, rùa, cá sấu, ba ba trở thành đặc sản trên bàn nhậu |
Một nhà hàng ở Quảng Đông chuẩn bị làm thịt một con cá sấu có nguồn gốc từ Việt Nam |
Chú cá sấu sắp lên bàn nhậu |
Đầu cá sấu sau khi chặt rời được đưa lên bàn cân |
Vây cá, một trong những món sơn hào hải vị phục vụ cánh đại gia |
Đuôi cá sấu, ước tính mỗi năm dân nhậu Quảng Đông, Trung Quốc ăn hơn 10 vạn con cá sấu |
Cá sấu bị chặt riêng phần miệng khi làm thịt |
Rắn khô các loại |
Rùa cũng không tha |
Một chiếc móng hổ đang được cân bán cho khách |
Rùa tai đỏ không may bị bắt để bán cho nhà hàng đặc sản |
Làm thịt rắn |
Chân hổ |
Hồng Thủy (nguồn QQ)