Khởi tố đối tượng ra tay sát hại cô giáo mầm non vì tình

(GDVN) - Cơ quan CA đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tam giam 4 tháng đối tượng Phan Phi Hùng (32 tuổi).

(GDVN) - Sáng nay 26/7, Đại tá Nguyễn Đức Chính, Trưởng công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tam giam 4 tháng đối tượng Phan Phi Hùng (32 tuổi, trú tại thôn Vọng Sơn, xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ) về tội giết người trong vụ sát hại cô giáo mầm non.

Đại tá Chính cho biết thêm: Tuy đối tượng Hùng có tiểu sử bệnh lí tâm thần nhưng do xét thấy hành vi phạm tội của đối tượng có tính chất nguy hiểm với người khác này nên CQĐT đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng. Hiện CQ ĐT cũng đang phối hợp với các nghành liên quan kiểm tra lại bênh lý tâm thần của Hùng”.

Nạn nhân Bùi Thị Thu Trang
Nạn nhân Bùi Thị Thu Trang (Ảnh: CTV)
 


Như tin GDVN đã đưa vào khoảng 20 giờ ngày 15.7, khi cô Bùi Thị Thu Thu Trang (25 tuổi, giáo viên Mầm non xã Đức Hòa, H.Đức Thọ) đang tập văn nghệ cho các em nhỏ ở nhà văn hóa thôn thì bất ngờ bị đối tương Phan Phi Hùng xông vào cầm dao chém tới tấp khiến cô giáo bị thương nhiều vết trên cơ thể, mất máu nhiều.

Nguyên nhân gây án ban đầu được xác định là do quá si tình với cô Trang nhưng lại không được cô đáp lại nên Hùng đã lên kế hoạch trả thù. Hiện cô Trang đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang phải điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội .

{iarelatednews articleid='7723,7557,7491,5300,4248,2484,581,3193'}

Hoàng Sơn


alt

 

Đang tải tin...