Truy sát đâm chết bạn vì không chung đủ tiền nhậu

(GDVN) - Bực tức bạn nhậu không chung đủ tiền mà còn nói đểu, Khanh cùng đồng bạn dùng xe máy đuổi theo đánh chết một người, một người khác bị thương.

(GDVN) - Bực tức bạn nhậu không chung đủ tiền mà còn nói đểu, Khanh cùng đồng bạn dùng xe máy đuổi theo đánh chết một người, một người khác bị thương.

Ngày 12/7, cơ quan công an quận 7, TP HCM cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Diệp Ngọc Tuấn Khanh ngụ đường Huỳnh Tấn Phát ( phường Tân Thuận Tây, quận 7, để điều tra hành vi “giết người”.
 
Theo hồ sơ cơ quan công an, tối 9/7, Khanh cùng với một nhóm bạn đi nhậu ở quán Toàn Trí trên đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7. Đến 23 giờ, Khanh gọi điện cho bạn gái tên là Hương (quê Bến Tre) làm chung công ty tại khu chế xuất Tân Thuận ra chơi. Lúc này cô gái cho biết đang ngồi ăn ở quán chân gà nướng với Nguyễn Thanh Tâm cũng làm công nhân và Nguyễn Hữu Hiệp (bà con với Tâm) vừa từ dưới quê lên đưa em đi thi Đại học.

Nghe vậy Khanh nói rủ luôn mấy người đó qua nhậu chung cho vui. Một lúc sau Hương cùng Hiệp, Tâm đến quán nhậu chung với nhóm Khanh, hai bên trò chuyện vui vẻ. Sau đó cô gái ra về trước, còn Hiệp, Tâm ở lại nhậu tiếp.

Đến hơn 12 giờ đêm, nhân viên quán đưa hóa đơn tiền nhậu hơn 1 triệu đồng. Khanh nói chia đều hai bên cùng trả nhưng Hiệp, Tâm cho rằng cả hai là khách mời và đến sau, nên chỉ đưa 300.000 đồng rồi bỏ về và nói thêm “tưởng chơi ngon, ai dè …”.

Sau khi trả tiền, tức câu nói của bạn nhậu nên Khanh cùng hai đối tượng lên xe máy đuổi theo Hiệp và Tâm. Khanh lấy trong cốp xe ra dao và roi điện vừa chích vừa đâm Hiệp té ngã, còn Tâm bị các đối tượng đánh bể đầu, xong cả bọn bỏ đi. Người đi đường phát hiện đưa Hiệp, Tâm đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, Hiệp tử vong trong đêm. Ngày 10/7, Khanh bị bắt.

{iarelatednews articleid='7080,6878,6706,6539,6448,5942,5980,5736'}

T.B
 

Đang tải tin...