Biệt thự xa hoa của các "ông trùm" kinh doanh nhà hàng, thực phẩm

07/10/2012 07:55 Bảo Khanh (theo Business Insider)
(GDVN) -  Nhà hoành tráng, biệt thự bề thế, đáng giá cả triệu USD... qua đó, những "ông trùm" kinh doanh chuỗi nhà hàng, thực phẩm tại Mỹ khẳng định tiềm lực kinh tế của mình.

Chủ tịch Pizza Hut – ông Richard Freeland sở hữu một dinh thự 30.000 m2 ở Indiana, trông bề ngoài như một lâu đài. Để trở thành chủ nhân của dinh thự này, ông đã chi khoảng 35 triệu USD..

Người thừa kế Công ty InN-Out Burger - Lynsi Martinez đã mua căn biệt thự này với giá 17,4 triệu USD tại Bradbury, California. Biệt thự có 1 rạp chiếu phim 20 chỗ ngồi và 1 hồ bơi.

Giám đốc điều hành John "Papa" Schnatter của Papa John - chuỗi cửa hàng lớn thứ ba tại Mỹ sống trong một lâu đài 40.000-foot vuông ở Kentucky. Lâu đài có một gara chứa được 22 xe ô tô và nơi rửa xe riêng.

Ông Paul Fribourg - Giám đốc điều hành của Continental Grain và là giám đốc của Burger King đã chi 27,2 triệu USD để mua một tòa nhà trên đại lộ Fifth Avenue. Tòa nhà được xây dựng từ năm 1910 bao gồm 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm, 1 phòng tiếp tân lớn.

Cựu Giám đốc điều hành Burger King - ông Bradley Blum đã mua một căn hộ trên đại lộ Fifth Avenue với giá 3,7 triệu USD hồi năm 2010.

Người sáng lập Công ty Phillips Seafood, - ông Steve Phillips đã bán khu bất động sản ở Annapolis với giá 32 triệu USD. Ngôi nhà nằm trên khu đất rộng 23 mẫu Anh và được xây dựng hồi năm 1922.

Ông Howard Shultz – CEO của Starbucks sở hữu khu bất động sản East Hamoton. Khu đất này bao gồm một sân tennis.

Giám đốc điều hành Steve Ells của Công ty Chipotle đã bán ngôi nhà 5 tầng của mình với giá 16,5 triệu USD.

Giám đốc điều hành California Pizza Kitchen – Fred F.Wolfe đã bán ngôi nhà ở Long Beach (California) với giá hơn 1 triệu USD. Nhà được xây dựng từ năm 1950.

Cựu CEO của Pepsi – Don Kendall đã rao bán ngôi biệt thự ở Greenwich với giá 6,9 triệu USD. Ngôi nhà rộng 9 mẫu Anh với 9 phòng ngủ, 12 phòng tắm.

Người thừa kế Dodo Hamilton của Campbell Soup đang cố gắng bán ngôi nhà 15,75 triệu USD. Ngôi nhà gồm 7 phòng ngủ, 6 phòng tắm.

Bảo Khanh (theo Business Insider)