Choáng ngợp tư dinh 18.000 m2 của giám đốc Việt

Với tổng diện tích lên đến 18.000m2, ngôi nhà sang trọng của một giám đốc ở TP.HCM sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng và kinh ngạc.

Với tổng diện tích lên đến 18.000m2, ngôi nhà sang trọng của một giám đốc ở TP.HCM sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng và kinh ngạc.

>> Đại gia Việt ly hôn, lộ ra nhiều tài sản và chuyện khó nói
 
Một ngôi nhà cực rộng lớn và vô cùng sang trọng không thua bất kỳ một khu resort nghĩ dưỡng cao cấp nào nằm ngay khu vực Quận 6 của TP.Hồ Chí Minh sẽ khiến bạn phải "ngỡ ngàng" và "choáng ngợp". Toàn bộ khuôn viên này với tổng diện tích lên đến 18.000m2 bao gồm những tổ hợp nhà ở, nhà ăn, phòng giải trí, hồ bơi sang trọng và cả một khuôn viên sân vườn rộng đến "kinh ngạc".

Lối đi chính dẫn vào khi nhà được chủ nhân trang trí bằng những
chậu hoa cảnh đắt tiền.
 

Chủ nhân của ngôi nhà là ông Bùi Văn Ngọ - Giám đốc Công ty TNHH Cơ Khí Công - Nông nghiệp. Ông đã cho xây dựng toàn bộ tổ hợp nhà ở từ năm 2004 và cho đến nay toàn bộ công trình này kỳ công này đã trở thành một niềm tự hào vô cùng to lớn của ông Bùi Văn Ngọ. Thậm chí, ngọn đồi Tiên Nữ là tâm huyết của chủ nhân ngôi nhà cũng đã được xác lập là kỷ lục của Việt Nam. Ngôi nhà với nhiều thế hệ trong một gia đình đã cùng nhau sống một cách vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc trong toàn bộ khuôn viên rộng lớn này.
 
Sự kì công của ngôi nhà phải kể được đến chính là khoảng khuôn viên sân vườn. Lối đi này lúc nào cũng được chăm sóc một cách chu đáo cẩn thận. Thậm chí, những nhân viên làm vườn ở đây cũng được ở lại trong nhà để có thể thuận tiện hơn trong việc chăm sóc cây cảnh nơi đây.
 
Bất cứ vị khách nào đến thăm nhà ông Bùi Văn Ngọ cũng đều cảm thấy vô cùng ấn tượng. Không chỉ vì sự sang trọng và rộng lớn của ngôi nhà mà còn vì sự tiếp đãi rất nhiệt tình của chính chủ nhân nơi đây. Những thành viên trong gia đình còn cho biết mỗi khi có dịp lễ, tết,... tất cả mọi người đều tề tựu về đây để cùng nhau vui chơi, ăn uống, đông vui không thua gì đi "hội"...

Dưới đây, mời bạn đến thăm khu nhà hoành tráng của vị doanh nhân thành đạt này:

Đồi Tiên Nữ ấn tượng với khách ngay khi vừa đặt chân vào khu nhà.

Đồi Tiên Nữ ấn tượng với khách ngay khi vừa đặt chân vào
khu nhà.

 
Gian nhà chính.
 
Phòng ăn chính.
 
Phòng giải trí của đại gia đình hoành tráng,
hiện đại với các loại nhạc cụ từ piano, dàn trống đến cả ghita.
 
Bộ sưu tầm rượu "khổng lồ".
 
Hồ bơi riêng sang trọng nằm ngay trong khuôn viên nhà.
 
Và hồ Non Nước thơ mộng giúp các thành viên có những giây
phút thư giãn, dạo mát.
 


Theo afamily

>> Đại gia Việt ly hôn, lộ ra nhiều tài sản và chuyện khó nói
 

Đang tải tin...