Dùng VinaSport rinh quà cực HOT

18/11/2013 13:41 Phạm Liễu
(GDVN)-VinaSport là dịch vụ thông tin thể thao, cung cấp các tin tức đa chiều, hấp dẫn, cập nhật liên tục 24/7 cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Từ ngày 28/10 – 22/12/2013, VinaPhone tổ chức chương trình khuyến mại “Dùng VinaSport- Rinh quà cực HOT”, theo đó các thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ VinaSport trong thời gian diễn ra chương trình, sẽ có cơ hội trúng iPhone 5s, các phần quà hấp dẫn và sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Chương trình khuyến mại “Dùng VinaSport- Rinh quà cực HOT” của VinaPhone.

VinaSport là dịch vụ thông tin thể thao, cung cấp các tin tức đa chiều, hấp dẫn, cập nhật liên tục 24/7 cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Tham gia chương trình Khuyến mại dịch vụ VinaSport của VinaPhone, khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí 07 ngày đầu tiên, miễn phí sử dụng rất nhiều các nội dung của dịch vụ. Đồng thời khi tham gia trả lời các câu hỏi kiến thức đa dạng từ Gameshow chương trình, khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng, để có cơ hội sở hữu iPhone 5S và những phần quà hấp dẫn từ VinaPhone.  
 
Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi tới 9009 (miễn phí 07 ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ, cước phí khi hết thời hạn KM: 5.000 VND/tuần) sau khi đăng ký dịch vụ khách hàng có thể soạn tin KM gửi 9009 (miễn phí) để tham gia Chương trình khuyến mại của dịch vụ.
 
Để biết thêm các thông tin chi tiết, Mời Quý khác truy cập vào đây hoặc liên hệ với tổng đài 9191 để được tư vấn trực tiếp.

Phạm Liễu