Lộng lẫy dạ tiệc bên sông tại Vincom Village

(GDVN) - Dạ tiệc này khởi đầu cho chuỗi các hoạt động chăm sóc khách hàng đặc biệt sẽ diễn ra thường xuyên cho tới khi dự án Vincom Village hoàn thành...

(GDVN) - Một dạ tiệc sang trọng bên sông với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng dành cho khách hàng và các nhà đầu tư đã được tổ chức tại khu đô thị cao cấp Vincom Village tối 10/7/2011.

Dạ tiệc này khởi đầu cho chuỗi các hoạt động chăm sóc khách hàng đặc biệt sẽ diễn ra thường xuyên cho tới khi dự án hoàn thành nhằm cập nhật đầy đủ thông tin của dự án cho các chủ nhân tương lai.

Đông đảo khách mời và cư dân tương lai của Vincom Village
đến tham dự buổi tiệc.


Trong khung cảnh thanh bình và thân thiện của đêm “Dạ tiệc bên sông” tối 10/7, các cư dân tương lai của khu đô thị Vincom Village đã được chủ đầu tư cập nhật tiến độ dự án theo sát từng hạng mục công trình. Qua đó, mỗi chủ nhân của khu biệt thự ven hồ Vincom Village đã có được hình dung đầy đủ và rõ nét nhất về toàn bộ quy mô dự án, đồng thời đồng hành sát sao với tiến độ hình thành villa mình đã chọn mua.

Đây cũng là cơ hội để chủ đầu tư trực tiếp trao đổi và lắng nghe ý kiến, đề xuất từ phía cư dân. Từ đây, tất cả những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng, những yêu cầu, mong muốn dù là nhỏ nhất cũng sẽ được ghi nhận với tinh thần cầu thị cao. Đây cũng là cơ sở để chủ đầu tư có những điều chỉnh kịp thời và hợp lý nhằm đem đến cho các khách hàng của Vincom Village một nơi cư trú hài lòng nhất.

 
 

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, tiếp sau sự kiện “Dạ tiệc bên sông”, kể từ tháng 7/2011 cho tới khi hoàn thành dự án, một chuỗi các hoạt động ngoài trời như vui chơi, tiệc nướng BBQ... sẽ thường xuyên được tổ chức trong khuôn viên Vincom Village. Các cư dân của Vincom Village sẽ thường xuyên có những buổi tụ họp sang trọng, ấm cúng ngay tại nơi sẽ mọc lên thành phố nổi tương lai.

Nằm ở phía Đông Thủ đô Hà Nội, chỉ cách Hồ Gươm chưa đầy 6,5km, Vincom Village là một khu đô thị sinh thái cao cấp, sang trọng và hiện đại bậc nhất Việt Nam do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sài Đồng, đơn vị thành viên của Công ty CP Vincom – Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư.

Một lợi ích thú vị không thể bỏ qua là nhờ các buổi giao lưu giữa chủ đầu tư và khách hàng, là việc các cư dân Vincom Village có dịp làm quen với nhau trước khi trở thành hàng xóm. Và chính các gia chủ tương lai này sẽ cùng nhau đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng không gian văn hóa cho cộng đồng cư dân – nơi họ là một phần không thể tách rời.

Thậm chí, không dừng lại ở lợi ích kết giao láng giềng đơn thuần, với đặc trưng được dự báo là cộng đồng dân trí cao và đẳng cấp, những buổi gặp gỡ của Vincom Village có thể còn tạo ra cơ hội cho sự giao lưu và gặp gỡ đối tác kinh doanh tiềm năng. Đây cũng chính là món quà đầy ý nghĩa mà chủ dự án chuẩn bị và dành tặng cho các cư dân tương lai của Vincom Village.

Phát biểu về sáng kiến tổ chức các hoạt động chăm sóc khách hàng độc đáo này, ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Chúng tôi cũng tin tưởng qua các sự kiện giao lưu thường xuyên, chúng tôi sẽ hiểu hơn những mong muốn của khách hàng để mỗi căn biệt thự được khách hàng chọn mua sẽ không đơn thuần chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm khiến họ hài lòng nhất”.

L.V

 

Đang tải tin...