Milano - Gucci Đồng Khởi mở cửa trở lại, giảm giá 50%

Theo VnExpress
Trong khi sự việc lô hàng hiệu của Milano - Gucci bị bắt giữ hồi tháng 11 vẫn chưa có kết luận, thì ngày 23/12 cửa hàng này ở Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM đã mở bán trở lại, sau hơn nửa tháng bị niêm phong.
Ngày 23/12, Milano - Gucci tại TP. HCM bất ngờ mở cửa từ rất sớm. Tháng 11, cảnh sát kinh tế TP. HCM đã bắt giữ lô hàng của Milano - Gucci tại tầng hầm khách sạn Sheraton, quận 1. Lô hàng này được khai báo hải quan là xuất xứ từ Trung Quốc. Sau đó cơ quan chức năng đã niêm phong cửa hàng và hiện cơ quan chức năng chưa có kết luận về vụ việc.
Gucci đã nhắn tin đến các khách hàng VIP của mình về chương trình giảm giá 50% và tặng thêm voucher 500.000 đồng cho hóa đơn từ 5 triệu trở lên, áp dụng từ 10h sáng ngày 23/12.
Cổng cửa hàng Milano mở cửa phục vụ khách. Ngày 6/12, cánh cổng này đã bị niêm phong.
Ngay sau thông tin cửa hàng mở và giảm giá đến 50% cho tất cả sản phẩm, cửa hàng đã thu hút khá đông các tín đồ hàng hiệu. Nhiều người đã mua sắm rất nhiều túi xách, giày. Nhân viên bán hàng làm việc liên tục để phục vụ khách.
Một nhân viên bán hàng ở đây khẳng định, sau khi cơ quan chức năng làm việc và khẳng định sản phẩm trong cửa hàng là hàng thật thì Milano - Gucci mới mở cửa bán lại. Trong ảnh các tín đồ giày hiệu đang nhìn ngắm nơi trưng bày giày, những đôi giày giá 16 - 19 triệu đồng được bán rất nhanh.
Nam giới cũng tranh thủ săn hàng hiệu giá rẻ.
Kệ hàng nào cũng còn rất ít sản phẩm do lượng người mua tăng.
Một người đang vui vẻ đếm tiền để thanh toán những món đồ mình vừa mua.
Phía dưới các sản phẩm của Gucci ghi rõ xuất xứ và tên Công ty nhập khẩu là Gia Phát Thành, chứ không phải tên Công ty Nam Đế đang bị cơ quan chức năng điều tra.
Theo VnExpress
Đang tải tin...