Nhiều tiện ích với dịch vụ thanh toán trực tuyến cước viễn thông

11/11/2013 15:45 Kim Chi
(GDVN) - Để thực hiện thanh toán cước viễn thông tại VietinBank, khách hàng chỉ cần cung cấp mã khách hàng hoặc số thuê bao, VietinBank sẽ thu hộ cước của khách hàng qua hệ thống thanh toán trực tuyến kết nối với VNPT Hà Nội. Các giao dịch sẽ được thực hiện ngay lập tức, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian.
Sáng nay (11/11), tại Hà Nội, lễ ký kết và khai trương dịch vụ thanh toán trực tuyến cước viễn thông giữa VNPT Hà Nội và VietinBank đã thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) có ông Tô Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc VNPT; ông Hà Phú Thịnh – Phó Giám đốc VNPT Hà Nội; ông Phan Đình Thắng – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng VNPT Hà Nội. Về phía VietinBank có ông Phạm Huy Thông - Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc; ông Trần Minh Bình - Giám đốc CN TP.Hà Nội…

Lễ ký kết dịch vụ thanh toán trực tuyến cước viễn thông giữa VNPT Hà Nội và VietinBank

Theo nội dung ký kết, VNPT Hà Nội sẽ hợp tác với VietinBank thực hiện việc thu cước viễn thông cho các khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin do VNPT Hà Nội cung cấp. Mạng lưới giao dịch của VietinBank được trải rộng khắp cả nước, riêng tại Hà Nội, VietinBank có 20 trụ sở Chi nhánh và trên 220 điểm giao dịch, đây chính là ưu thế nổi bật của VietinBank. 

Để thực hiện thanh toán cước viễn thông tại VietinBank, khách hàng chỉ cần cung cấp mã khách hàng hoặc số thuê bao, VietinBank sẽ thu hộ cước của khách hàng qua hệ thống thanh toán trực tuyến kết nối với VNPT Hà Nội. Các giao dịch sẽ được thực hiện ngay lập tức, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian. Với việc đa dạng hóa các phương thức thanh toán, khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin do VNPT Hà Nội cung cấp có thể chủ động thực hiện thanh toán cước hàng tháng dù đang ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào đảm bảo nhanh chóng, chính xác, bảo mật và an toàn, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Phó Tổng Giám đốc VietinBank Phạm Huy Thông phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc VietinBank Phạm Huy Thông đã gửi lời cảm ơn VNPT và VNPT Hà Nội, Trung tâm dịch vụ khách hàng VNPT Hà Nội đã giúp đỡ, tạo điều kiện để hai bên phối hợp triển khai dịch vụ này. Ông khẳng định: VietinBank hoàn toàn tin tưởng và cam kết việc hợp tác và triển khai dịch vụ thu cước viễn thông của VNPT Hà Nội qua VietinBank luôn được triển khai trên hệ thống phần mềm công nghệ hiện đại, thực hiện hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tốt nhất, đem lại nhiều lợi ích không chỉ cho cả hai bên mà còn với người dân Hà Nội nói riêng và toàn xã hội nói chung. Ông cũng bày tỏ hy vọng sau khi triển khai dịch vụ trên địa bàn Hà Nội, VNPT sẽ ủng hộ và tiếp tục cho phép VietinBank triển khai dịch vụ này đến các đơn vị khác trong Tập đoàn…

Ông Tô Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc VNPT nhấn mạnh, việc triển khai dịch vụ này sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả cho cả khách hàng và VNPT, VietinBank. Với khách hàng, dịch vụ này sẽ tạo điều kiện thuận lợi khi thanh toán cước sử dụng các sản phẩm dịch vụ của VNPT. Với VNPT, dịch vụ sẽ góp phần đẩy nhanh thời gian thanh toán và nâng cao tỷ lệ thu ngay tính đến cuối tháng.

Lễ cắt băng khai trương dịch vụ thanh toán trực tuyến cước viễn thông giữa VNPT Hà Nội và VietinBank

Với kết quả thử nghiệm được VNPT Hà Nội và VietinBank thực hiện gần đây, ngày 23 đến 25 hàng tháng, gần như đã thanh toán được dứt điểm các ủy nhiệm chi qua VietinBank, rất tốt cho việc thu ngay, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của VNPT Hà Nội. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới, VietinBank và VNPT sẽ tiếp tục  mở rộng triển khai và đẩy mạnh thêm nhiều dịch vụ tiện ích hơn nữa. 

Tại buổi lễ, ông Phan Đình Thắng – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng VNPT Hà Nội và ông Trần Minh Bình - Giám đốc VietinBank CN Tp.Hà Nội đã đại diện hai đơn vị ký kết dịch vụ thanh toán trực tuyến cước viễn thông giữa VNPT Hà Nội và VietinBank. 

Để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ: Trung tâm VietinBank 1900 55 88 68 hoặc các Chi nhánh, Phòng giao dịch của VietinBank (tham khảo mạng lưới giao dịch của VietinBank trên website: www.vietinbank.vn); Trung tâm VNPT Hà Nội 04.38700700/04.800126 hoặc website: http://www.vnpthanoi.com.vn.


Kim Chi