Ra mắt hãng hàng không ThaiVietjet

20/12/2014 22:24 Cao Nguyên
(GDVN) - ThaiVietjet sẽ khai thác các đường bay nội địa Thái Lan, cũng như các đường bay quốc tế từ Thái Lan tới các điểm đến trong khu vực...

Hôm nay (20/12), tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan), liên doanh hàng không ThaiVietjet đã long trọng tổ chức lễ ra mắt nhận chứng chỉ Nhà khai thác hàng không, thêm một lựa chọn về phương tiện vận chuyển bằng đường hàng không với nhiều trải nghiệm độc đáo và mới lạ cho người dân và du khách đi lại tại Thái Lan nói riêng, trong khu vực nói chung.

Đến tham dự và chứng kiến Lễ ra mắt có sự hiện diện của Thủ tướng Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng Du lịch Vương quốc Thái Lan cùng nhiều nhà lãnh đạo cao cấp của hai nước.

Lãnh đạo hai nước ghi nhận sự ra đời của Hãng hàng không liên doanh ThaiVietjet giữa hai doanh nghiệp Thái Lan và Việt Nam là kết quả của quá trình tăng cường hợp tác, phát triển giao thương bền vững giữa hai quốc gia.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hãng hàng không ThaiVietjet cho biết: “ThaiVietjet mong muốn mang lại cho người dân Thái Lan nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị trên các chuyến bay với giá vé tiết kiệm. Tôi mong rằng trong thời gian tới đây ThaiVietjet sẽ là lựa chọn yêu thích của hàng triệu hành khách bởi đội tàu bay mới, với nhiều hình ảnh sinh động, đội phi công, tiếp viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung thân thiện; và nhiều dịch vụ nổi trội, và đặc biệt vì chúng tôi luôn trân trọng khách hàng”.

Sự kiện ra mắt Hãng hàng không ThaiVietjet là bước đi đầu tiên trong kế hoạch chinh phục các thị trường quốc tế thông qua các hình thức hợp tác và thành lập liên doanh của Vietjet. ThaiVietjet sẽ khai thác các đường bay nội địa Thái Lan, cũng như các đường bay quốc tế từ Thái Lan tới các điểm đến trong khu vực, mở rộng thêm mạng bay từ Việt Nam đang được khai thác bởi Hãng hàng không Vietjet.

Với mạng lưới bay nhanh chóng “lan rộng” của Tập đoàn hàng không Vietjet, người dân sẽ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn các chuyến bay của mình một cách dễ dàng và thuận tiện trên một hệ thống. Tới đây, khách hàng có thể truy cập vào trang web www.vietjetair.com để tự thiết kế chuyến đi của mình thông qua việc lựa chọn các chuyến bay theo lịch trình mong muốn.

Cao Nguyên