Trải nghiệm thú vị với tour khám phá Vincom Mega Mall Royal City

06/11/2013 11:02 Phạm Liễu
(GDVN) - Tham gia tour này, du khách có thể khám phá tất cả các kỳ quan của VMM Royal City trong hành trình chưa đầy 2 tiếng trên những chiếc taxi cổ độc đáo...
Phục vụ nhu cầu của các khách hàng khi đến mua sắm có cơ hội được khám phá hàng loạt các khu vực vô cùng hấp dẫn tại Quần thể TTTM và Vui chơi giải trí trong lòng đất lớn nhất Châu Á, VMM Royal City đã ra mắt gói tour hấp dẫn áp dụng cho nhóm từ 5 khách trở lên ở mọi lứa tuổi.

Điểm đặc biệt của chương trình này là chi phí rất thấp và bao gồm trọn gói gồm có: Hướng dẫn viên, đi thăm quan toàn bộ TTTM trên xe điện giả cổ và đặc biệt là được vào thăm quan miễn phí các khu vui chơi giải trí lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Việc khám phá trọn vẹn Quần thể VMM Royal City với tổng diện tích lên đến 230.000m2 trong một ngày có thể nói là một thử thách không hề đơn giản, kể cả với những người trẻ. Thế nhưng với gói tour này, các du khách có thể khám phá tất cả các kỳ quan của VMM Royal City trong hành trình chưa đầy 2 tiếng.

Cụ thể, du khách sẽ có dịp du lịch thưởng ngoạn VMM Royal City trên những chiếc taxi cổ độc đáo, mãn nhãn với những góc kiến trúc ấn tượng và có khoảng thời gian thú vị khi tham quan và tìm hiểu Khu Vinpearl Games; Sân băng Vinpearl Ice Rink và Công viên nước trong nhà, nước nóng 4 mùa Vinpearl Water Park với mức chi phí chỉ 50.000 đồng/khách (ngày trong tuần) và 80.000 đồng/khách (ngày cuối tuần) không bao gồm ăn và từ 150.000 – 180.000 đồng/khách, bao gồm 1 bữa trưa/tối tại Nhà hàng Seafood Express hoặc Quà 3 Miền.

VMM Royal City đã ra mắt một gói tour hấp dẫn áp dụng cho nhóm từ 5 khách trở lên ở mọi lứa tuổi. 

Đặc biệt VMM Royal City còn dành sự ưu đãi cho những du khách từ 60 tuổi trở lên với mức chi phí cực kỳ hấp dẫn: 30.000 đồng/khách (không ăn trưa/tối) và 130.000 đồng/khách (có ăn trưa/tối); Khách thuộc tổ hưu trí của Hà Nội và các địa phương khi thăm quan sẽ được mức giá ưu đãi hơn nữa khi chỉ có 25.000 đồng/ khách (không ăn trưa/ tối) và 125.000 đồng/ khách (có ăn trưa/ tối), mức giá giữ nguyên mọi ngày trong tuần. 

Kết thúc hành trình, quý khách sẽ tiếp tục được tự do khám phá theo cách riêng cũng như có thể thoải mái mua sắm tại hơn 600 gian hàng với các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Anh Dũng, Giám đốc BQL TTTM Vincom Mega Mall Royal City chia sẻ: “Không chỉ tập trung vào mảng bán lẻ như đa phần các TTTM ở Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển VMM Royal City theo hướng toàn diện, là một điểm đến – mọi nhu cầu – nhiều lựa chọn. Cho ra mắt gói tour hấp dẫn này, chúng tôi kỳ vọng VMM Royal City sẽ sớm trở thành điểm sáng mới cho du lịch Hà Nội và là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách nước ngoài khi tới Thủ đô”.

Công viên nước trong nhà, nước nóng 4 mùa đầu tiên tại Việt Nam tại TTTM VMM Royal City.
Sân băng tự nhiên trong nhà lớn nhất Việt Nam Vinpearl Ice Rink Royal City rộng 3.000m2.

Các “kỳ quan” không thể bỏ qua tại VMM Royal City:

- Quảng trường theo kiến trúc châu Âu rộng 30.000m2 với các tác phẩm điêu khắc độc đáo; Thác Vũ môn khổng lồ cao 14m…

- Trung tâm thương mại hiện đại, rộng lớn với khoảng 600 gian hàng mua sắm và hơn 200 gian hàng ẩm thực…

- Sân băng tự nhiên trong nhà lớn nhất Việt Nam Vinpearl Ice Rink Royal City rộng 3.000m2.

- Công viên nước trong nhà, nước nóng 4 mùa đầu tiên tại Việt Nam - Vinpearl Water Park Royal City - với tổng diện tích lên tới 24.000m2 chia thành nhiều phân khu chức năng với các trò chơi mạo hiểm, trò chơi dành cho gia đình, luyện tập thể thao…

- Khu vui chơi Vinpearl Games trong nhà lớn nhất Việt Nam với quy mô lớn với hơn 300 máy games, phòng chiếu 5D, khu xe điện đụng, khu bowling với 12 làn hiện đại bậc nhất ở Việt Nam…


Phạm Liễu