Vietjet mở đường bay TP.HCM - Myanmar

Mai Anh
(GDVN) - Hãng hàng không Vietjet Air phối hợp cùng UBND TP.HCM và Bộ Giao thông vận tải tổ chức khai trương đường bay mới từ TP.HCM - Yangon (Myanmar) và ngược lại.

Nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Myanmar, Vietjet cùng UBND TP.HCM và Bộ Giao thông vận tải tưng bừng khai trương đường bay mới TP.HCM – Yangon.

Vietjet Air mở đường bay thẳng từ TP.HCM - Yangon.

Đường bay giữa TP.HCM – Yangon được khai thác với tần suất 5 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6, 7 và chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ 15 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 10h25 và đến Yangon lúc 12h10 (giờ địa phương).

Chiều ngược lại khởi hành lúc 13h00 (giờ địa phương) và tới TP.HCM lúc 15h45. Trên chuyến bay khai trương, hành khách đã bất ngờ nhận được những quà tặng xinh xắn từ Vietjet.

Vietjet đã bay đến Pleiku

Vietjet nhận giải thưởng “Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất Châu Á”

Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, giá vé hấp dẫn, đường bay này sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân 2 nước, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập toàn cầu.

Việt Nam và Myanmar là hai quốc gia có nền kinh tế, văn hóa tương đồng, đang thu hút đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Yangon chính là điểm đến kế tiếp trong kế hoạch mở rộng mạng bay và vươn ra quốc tế của Vietjet. 

Hiện vé bay Việt Nam - Myanmar đã được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình khuyến mại giờ vàng “12h rồi, Vietjet thôi!”, bao gồm: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone //m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, Tổng đài bán vé 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc.

Được biết trong năm 2015 Vietjet đã mở thêm nhiều đường bay quốc tế và nội địa mới. Ngoài đường bay TP.HCM - Yangon, Vietjet còn mở đường bay Hà Nội - Seoul và TP.HCM - Seoul. Đường bay nội địa Vietjet mở thêm đường bay TP.HCM - Pleiku và Hà Nội -Pleiku, ngoài ra còn có đường bay TP.HCM - Chu Lai.

* Một số hình ảnh buổi lễ khai trương đường bay TP.HCM - Yangon:

Nghi thức cắt băng khai trương đường bay TP.HCM - Myanmar.
 Chào mừng các hành khách trên chuyến bay khai trương.
Quan khách dự lễ khai trương đường bay mới.
 Giám đốc điều hành Lưu Đức Khánh tặng quà lưu niệm cho Thứ Trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật
 Phó CT HĐQT Nguyễn Thanh Hùng tặng quà lưu niệm cho Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm.
 Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Liên bang Myanmar tại Việt Nam Win Hlaing chúc mừng Vietjet.
Hành khách nhận những quà tặng bất ngờ thú vị trên chuyến bay khai trương.
Hành khách trên chuyến bay khai trương.
Mai Anh
Đang tải tin...