Vinamilk tặng 54.000 ly sữa cho trẻ em nhiễm chất độc da cam Thái Bình

22/12/2014 07:18 Hoàng Lực
(GDVN) - Vinamilk dành tặng 54.000 ly sữa như thay lời yêu thương đến trẻ em bị nhiễm chất độc da cam mang đến cho các em niềm tin để vượt khó vươn lên.

Ngày 21/12, Vinamilk và Quỹ sữa vươn cao Việt Nam đã trao tặng 54.000 ly sữa với tổng trị giá khoảng 500 triệu đồng cho hơn 600 em học sinh, trong đó chủ yếu là các em bị nhiễm chất độc da cam tỉnh Thái Bình. Toàn bộ số sữa này được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng với Vinamilk chuyển trực tiếp đến các trường và trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, đến các gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam tại 8 huyện, thị của tỉnh Thái Bình để các em nhỏ sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng.

Với 54.000 ly sữa được trao đến các em học sinh tỉnh Thái Bình, tính đến nay tổng số lượng sữa mà Quỹ sữa đã đem đến cho 310.000 trẻ em khó khăn tại Việt Nam là gần 23 triệu ly sữa, tương đương khoảng 84 tỷ đồng.

54.000 ly sữa thay lời yêu thương của Vinamilk gửi đến trẻ em tỉnh Thái Bình

Nhân dịp này Vinamilk cùng với Văn phòng Quốc hội và Bộ LĐTB&XH tổ chức đi thăm 10 gia đình quân nhân nghèo có con bị ảnh hưởng chất độc da cam, tặng quà và tiền mặt cho các gia đình khó khăn, mỗi suất 3 triệu đồng.

Cũng tại lễ trao tặng sữa, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cũng gửi tặng 50 suất quà mỗi suất 1 triệu đồng cho 50 trẻ em bị nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng với việc được tặng sữa lần đầu tiên các em học sinh được gặp mặt, trò chuyện và chơi những trò chơi vui nhộn cùng với các Đại sứ của chương trình là Hoa hậu Ngọc Hân và Nghệ sĩ hài Xuân Bắc.

* Với học sinh tỉnh Thái Bình có mặt tại Lễ trao tặng sữa của Vinamilk và Quỹ sữa vươn cao Việt Nam thì những hình ảnh dưới đây là kỷ niệm đẹp với các em:

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ vui nhộn do các cháu trường mầm non TP.Thái Bình biểu diễn
Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Nguyễn Thị Hải Chuyền (ngoài cùng từ phái qua trái), Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân (thứ hai từ phải qua trái) cũng lãnh đạo banh ngành và địa phương tham dự lễ trao tặng sữa.
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao dữa và quà đến các em học sinh tỉnh Thái Bình.
Đại diện Vinamilk trao tặng 54.000 ly sữa cho trẻ em là nạn nhân chất độc da cam tỉnh Thái Bình.
Trong chương trình trao sữa, ca sĩ Tân Nhàn giải nhất Phong cách Dân gian tại giải Sao Mai 2005 cũng mang đến những tiết mục biểu diễn là những ca khúc đậm chất trữ tình sâu lắng về quê hương đất nước.
Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Phạm Thị Hải Chuyền trao tặng sữa đến tận tay trẻ em tại tỉnh Thái Bình.
Nghệ sĩ hài Xuân Bắc Đại sứ của chương trình luôn được các em nhỏ yêu mến.
Các em học sinh vui tươi tham gia trò chơi "kẻ cắp gặp bà già" cùng Nghệ sĩ hài Xuân Bắc
Chất hài của Nghệ sĩ Xuân Bắc khiến các em học sinh tỉnh Thái Bình có một ngày tràn đầy niềm vui .
Hoa hậu Ngọc Hân cùng Nghệ sĩ hài Xuân Bắc mang đến cho các em học sinh tỉnh Thái Bình những phút giây vui nhộn.
Niềm vui nhận sữa Vinamilk của cac em học sinh và phụ huynh tại tỉnh Thái Bình.
Hoàng Lực