Barca dùng dằng tiền nong vụ Alexis Sanchez

(GDVN) - Barcelona sẽ phải chờ đợi sự đồng thuận từ phía Udinese với đề nghị có tổng trị giá 37 triệu euro cho Alexis Sanchez.

(GDVN) - Barcelona sẽ phải chờ đợi sự đồng thuận từ phía Udinese với đề nghị có tổng trị giá 37 triệu euro cho Alexis Sanchez.

Barca chính thức vượt qua MU, Man City để giành Alexis Sanchez

Udinese ‘dụ’ Sanchez đến Anh, Sanchez quyết chọn Barca

Nếu Barca đón Fabregas, MU sẽ có Alexis Sanchez?

Quyết định của Udinese được Barca chờ đợi sẽ được đưa ra trong ngày hôm nay. Điều khoản đàm phán là phía gã khổng lồ xứ Catalan trả cho đội bóng Serie A 26 triệu euro. Họ sẽ còn trả thêm 11 triệu nữa nếu Sanchez chơi đủ 50% số trận trong 4 năm của Barca.

Phía Udinese đang cân nhắc hết sức kỹ lưỡng đề xuất của Barcelona bởi họ cần thu được lợi nhuận cao nhất từ vụ mua bán được dự báo là rất béo bở. Tiền vệ người Chile hiện đang đá ở Copa America nên có thể thương vụ sẽ bị gián đoạn một thời gian, nhưng phía người bán sẽ có thêm thời gian để suy nghĩ thiệt hơn.

Sanchez sẽ phải chơi 50% số trận của Barca trong 4 năm tới để Udinese được nhận 11 triệu euro

Sanchez sẽ phải chơi ít nhất 50% số trận của Barca trong 4 năm tới để Udinese được nhận 11 triệu euro.

 

Cũng vì lý do chờ đợi Udinese mà Barca đã quyết định tạm đình lại những cuộc thương thảo cho tiền đạo của họ, Bojan Krkic. Pep Guardiola cần biết khi nào Sanchez sẽ tới Nou Camp, đến lúc đó thì mới khỏi lo mà đẩy Krkic ra đi, tất nhiên là với giá không dưới 12 triệu euro.

Nhưng có vẻ như Barca sẽ thành công, không chỉ vì đề nghị của họ là khá hời và điều khoản đi kèm dễ chịu. Đã có tin trên trang web chính thức của Udinese, những hình ảnh và thông tin của Alexis Sanchez đã bị gỡ xuống. Có thể là Udinese đã xác định tư tưởng sẽ bán Sanchez nên một hành động sớm như vậy không khó hiểu.

Đỗ Âu

Đang tải tin...