Coentrao bỏ tập, tranh cãi với HLV để đòi đến Real

(GDVN) - Coentrao muốn đến Real bằng mọi giá, kể cả việc phải làm phật lòng đội bóng chủ quản Benfica.

(GDVN) - Fabio Coentrao muốn đến Real và anh quyết tâm phải làm học trò của Jose Mourinho bằng mọi giá, kể cả việc phải làm phật lòng đội bóng chủ quản Benfica.

Real thực sự sa lầy trong vụ Neymar và Coentrao

Real gán ‘hoa tulip’ để đổi hàng Bồ chất lượng cao

'Mourinho đệ nhị' đấu 'Mourinho đệ nhất' trên sàn chuyển nhượng

Real thanh lý 5 cầu thủ để dọn chỗ cho Neymar, Coentrao, Aguero

Theo thông tin từ nhật báo Bồ Đào Nha Correio da Manha, tiền vệ 23 tuổi kiên quyết không chịu tập luyện cùng đội bóng thủ đô Lisbon. Theo kế hoạch thì vào ngày mai, các nhà cựu vô địch Bồ Đào Nha sẽ hội quân và bắt đầu chuyến tập huấn Thụy Sĩ 13 ngày. Tuy nhiên, Coentrao đã ‘nổi loạn’, tuyên bố không tham gia tập và tranh luận với HLV Jorge Jesus để được ở lại chờ tin vui từ Madrid.

Coentrao rất muốn đến Real.
Coentrao rất muốn đến Real.
 

Hiện tại, cả Real, Benfica và Fabio Coentrao đã đạt được thỏa thuận về một hợp đồng chuyển nhượng trị giá 30 triệu euro, với 22 triệu trả bằng tiền mặt và 8 triệu quy đổi thành người. Tuy nhiên, Club Blanco lại gặp khó khăn trong việc thuyết phục một trong số những Garay, Drenthe, Gago hay Sarabia chuyển tới Liga Sagres chơi bóng. Bởi thế mà mãi tới lúc này, thương vụ chuyển nhượng vẫn chưa được hoàn tất.

Ngoài ra, Real cần thanh lý được ít nhất cầu thủ để có tiền trả cho đối tác và tinh giảm đội hình vốn đã phình to (Real hiện có tới 30 cầu thủ).

Việt Anh

Đang tải tin...