Khởi tố "nhân vật đặc biệt" vụ quan tài 'diễu phố' ở Vĩnh Phúc

15/04/2013 09:41 Giang Tử/Pháp luật & Xã hội
Thông tin mới nhất về vụ án mạng xảy ra tại P.Hội Hợp, TP.Vĩnh Yên, ngày 13 -4 CA tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố thêm 2 đối tượng …

Cả 2 đối tượng mới bị CQCSĐT CA tỉnh Vĩnh Phúc khởi tố và bắt tạm giam liên quan tới cái chết của nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh đều có hành vi không tố giác tội phạm. Trong đó Nguyễn Duy Hiệp (SN 1986, trú tại P.Hội Hợp) là em họ và là người trực tiếp đi cùng với nạn nhân đêm 14 -3, rạng sáng 15 -3. Sau khi sự việc xảy ra, người nhà nạn nhân Tuấn Anh khẳng định Hiệp đã ngồi uống bia với các đối tượng trong vụ án.

Nguyễn Văn Hiệp -"mắt xích" quan trọng trong vụ án đã bị khởi tố.

Một đối tượng khác cũng đã bị khởi tố là Nguyễn Anh Tuấn (SN 1992, trú tại huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc). Được biết, Nguyễn Anh Tuấn được giao nhiệm vụ trông coi ngôi nhà 4 tầng màu vàng tại P.Hội Hợp, nơi mà các đối tượng sau khi gây án tới trú ẩn. Các đối tượng có kể lại việc gây án cho Tuấn nghe, nhưng Tuấn đã không tố giác hành vi phạm tội của các đối tượng với cơ quan Công an.

Như vậy, tính đến thời điểm này đã có 8 đối tượng liên quan tới vụ án đã bị khởi tố. Báo PL&XH sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới bạn đọc.

Nguyễn Văn Hiệp -"mắt xích" quan trọng trong vụ án đã bị khởi tố.

Giang Tử/Pháp luật & Xã hội