Mại dâm 9X 'làm không hết việc' nhờ 'show hàng' qua chat

Như lang thang trên mạng làm quen với nhiều đàn ông, gửi ảnh khỏa thân của gái mại dâm cho họ. Với chiêu tiếp thị này, các "chân dài" trong đường dây của Như làm không hết việc.

Nguyễn Thị Như là con thứ bảy trong gia đình có 9 anh chị em. Học hết lớp 9, Như bỏ học và lên Hà Nội bán hàng thuê. Có nhan sắc, Như được một số hãng mỹ phẩm tuyển dụng bán hàng. Thời gian ở Hà Nội, cô ta đã kiếm được anh chồng người thành phố, nhưng cuộc hôn nhân ngắn ngủi chỉ tồn tại thời gian ngắn, rồi hai người ly thân.


Như nhận nuôi đứa con năm nay mới hơn 2 tuổi và theo lời cô ta thì anh chồng không đỡ đần gì về tiền bạc. Thu nhập từ nghề bán hàng thuê được vài triệu một tháng không đủ cho Như trang trải cuộc sống. Sẵn có người chị gái làm nghề môi giới mại dâm, vừa bị bắt cách đây mấy tháng, Như đã nối tiếp nghiệp.

Như bàn với Nguyễn Thị Tám (44 tuổi, cùng quê) để tuyển người cho đường dây mại dâm của mình. Tám có nhiệm vụ tuyển các cô gái nông thôn có nhan sắc, thích ăn chơi nhưng lại lười lao động đưa xuống Hà Nội đưa vào đường dây của Như. Gái mại dâm được Như thuê nhà tại ngách 82/186 phố Kim Mã để chỉ cần đi vài bước chân là đến các "bãi đáp" ở phường Kim Mã.

Tám đưa đứa cháu gọi chị ta bằng cô tên là Nguyễn Thị Loan, 24 tuổi, xuống giúp điều hành đường dây mại dâm. Loan có nhiệm vụ ghi tích kê những lần đi khách của gái mại dâm trong ngày, thống kê tiền thu được để cuối tuần đưa cho Như và Tám. Tỷ lệ ăn chia của nhóm này là: 2-1-1 (gái mại dâm 2, Như 1, Tám 1).

Khi được hỏi một tháng thu nhập từ nghề môi giới này là bao nhiêu, Như giả vờ nhẩm tính rồi lại lắc đầu nói "em không nhớ". Người đàn bà gần 30 tuổi này sau trắc trở hôn nhân giờ lại gá nghĩa với Vũ Trung Hiếu, 21 tuổi, ở Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hiếu vừa là người tình, kiêm xe ôm, kiêm bảo kê, có nhiệm vụ chở Như đi thu tiền từ chỗ Loan. Lần thứ tư Hiếu đi thu tiền giúp Như thì bị bắt.

Dù còn rất trẻ nhưng bị người đàn bà hơn gần chục tuổi hớp hồn, Hiếu cũng xác định luôn cái giá của mình: "Em dám làm dám chịu, không trách cứ gì ai".

Tìm khách qua Yahoo chat

Hằng ngày, Như lang thang trên mạng, vào Yahoo chat làm quen với nhiều đàn ông. Nếu thấy họ có nhu cầu mua dâm, Như sẽ show hàng bằng cách gửi ảnh khỏa thân của các "đào" cho họ. Với chiêu "tiếp thị tận răng" này, gái mại dâm trong đường dây của Như làm không hết việc.

Ngoài tiếp thị qua chat thì giá cả cũng là ưu thế khiến đường dây của Như đắt hàng khi "tàu nhanh" chỉ 400.000 đồng, qua đêm thì gấp đôi mà "đào" lại toàn gái 9X.

Được Tám trả công mỗi tháng 3 triệu đồng với nhiệm vụ ghi tích kê những lần đi khách của gái mại dâm, nhưng thỉnh thoảng Loan cũng tham gia bán thân. "Em thấy có cô vài ngày đã kiếm được gần chục triệu nên ham", Loan thút thít nói.

Để làm mới đường dây của mình, Như thường xuyên đổi "đào" và đổi tên các gái mại dâm. Thành ra, nếu gọi là Trang, là Hương, là Hoa thì các cô cũng đều gật đầu tuốt vì tên nào cũng... đúng.

Tám kể trước đây làm nấu ăn cho một trường mầm non, lương tháng vài trăm nghìn không đủ chi tiêu. Chồng cô ta làm thợ xây, ráo mồ hôi là hết tiền. Vì thế, kinh tế trong nhà Tám phải lo từ A đến Z. Vừa tổ chức đám cưới cho hai thằng con trai chỉ cách nhau vài tháng, Tám nói dự định kiếm vài triệu để lấy tiền tiêu tết rồi sẽ giải nghệ, nhưng chưa kịp thì bị bắt.

Khi được Như gọi lên Hà Nội làm, Tám thấy cuộc đời như đổi sang trang khác vì có tiền tiêu rủng rỉnh, lại mưa không đến mặt, nắng không đến đầu nên ham. Tám tích cực về quê tuyển gái trẻ, trong số đó có một cô rất đẹp, được coi là "con át chủ bài" trong đường dây của Như.

Cô này kể từng đi làm trong đường dây của chị gái Như nhưng sau đó bị bệnh sỏi thận nên nghỉ một thời gian. Khi Tám đến thăm, đề nghị xuống Hà Nội tham gia vào đường dây của Như, cô đồng ý luôn. Có ngày, cô tiếp tới 12 khách, thu nhập một tháng cũng vài chục triệu đồng. Gái bán dâm này bảo chỉ định làm nốt năm nay để kiếm một số vốn trước khi lấy chồng. Đám cưới đã được hai bên dự định tổ chức vào sau Tết. Tiền cưới đã hòm hòm, chỉ còn bộ chăn ga gối đệm là chưa mua được, vì thế cô ta phải cố gắng đi khách vài lần nữa kiếm đủ tiền mua.

Công an quận Ba Đình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ 5 người trong đường dây mại dâm do Nguyễn Thị Như và Nguyễn Thị Tám điều hành về tội Môi giới mại dâm.

Như đang mang thai nên sẽ được cho tại ngoại.


Cảnh sát toàn cầu
Đang tải tin...