Ô tô của Sở Tài chính gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy

17/04/2013 10:28 Theo Người lao động
Khoảng 16h ngày 16/4, tại ngã tư Lý Thường Kiệt - Nam Kỳ Khởi Nghĩa (P.4, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm ít nhất 3 người bị thương. Chiếc xe gây tai nạn này hiện do Sở Tài chính Tiền Giang quản lý, sử dụng.
Ô tô của Sở Tài chính Tiền Giang cán náy một xe máy rồi bỏ chạy.

Vào thời điểm trên, ô tô hiệu Camry BKS 63L do ông Đỗ Văn Dẹc, tài xế của Sở Tài chính Tiền Giang, điều khiển hướng từ ngã 3 Trung Lương vào TP.Mỹ Tho đã va quẹt một xe gắn máy rồi tăng tốc bỏ chạy.

Khi đến ngã tư Lý Thường Kiệt - Nam Kỳ Khởi Nghĩa, ô tô lại tông thẳng vào một xe máy đang dừng chờ đèn đỏ, sau đó leo lên vỉa hè ủi sập trụ đèn tín hiệu giao thông. Có ít nhất 3 người bị thương trong vụ tai nạn, được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Chiếc ô tô "điên" chỉ dừng lại sau khi leo lên lề ủi sập trụ đèn tín hiệu giao thông.

Có mặt ngay tại hiện trường khi xảy ra tai nạn, ông Hồ Kinh Kha, Giám đốc Sở Tài chính Tiền Giang, xác nhận chiếc xe này là của Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh giao cho Sở sử dụng. Ông Kha phủ nhận có mặt trên xe lúc gây tai nạn. Ông cho biết mình đã quá giang xe khác đi công tác và tình cờ có mặt ở hiện trường. Khi hỏi chiếc xe này đang đi đâu thì ông Kha nói: “Không biết có ai đi không vì mấy ngày nay, chiếc xe này đang sửa chữa”.

Một số người dân chứng kiến vụ việc, tài xế Dẹc có mùi rượu và đã bỏ đi khỏi hiện trường sau khi tai nạn xảy ra.

Theo Người lao động